Tiêu điểm

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF CUP 2020

(VNF) - Thầy trò HLV Park Hang Seo vừa kết thúc 10 ngày huấn luyện tại TP. Vũng Tàu để sẵn sàng cho AFF Cup 2020.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF CUP 2020

TS. Lê Văn Quốc (ngoài cùng bên trái) - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất BVU, Giám sát trận đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đại diện BVU gián tiếp tặng hoa đến Đội tuyển nhằm đảm bảo an toàn cho Ban huấn luyện và các cầu thủ

Trong những ngày qua, đội tuyển Việt Nam đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ “ngôi vương” tại AFF Cup 2020 (diễn ra từ 5/12/2021 đến 1/1/2022). Địa điểm tập huấn được lựa chọn lần này là tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nơi có nhiều lợi thế để đội tuyển tập luyện với khí hậu hiện tại tương đối giống với quốc đảo Singapore - địa điểm diễn ra AFF Cup 2020.

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) đã chào đón sự hiện diện của đội tuyển Việt Nam với sự cổ vũ để đội tuyển đạt được thành công tại AFF CUP 2020.

Đặc biệt, BVU cũng gửi đến HLV Park Hang-Seo bức tranh mang đậm dấu ấn của biển Vũng Tàu, thể hiện sự trân trọng, quý mến của giảng viên, cán bộ nhân viên, sinh viên nhà trường dành cho HLV cùng các cầu thủ với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội tuyển.

 

HLV Park Hang-Seo nhận món quà tinh thần từ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Bức tranh với tựa đề “Thuận buồm xuôi gió”, khắc họa hình ảnh con thuyền với cánh buồm luôn căng rộng để vượt sóng lớn và lướt nhanh trên biển cả.

Đáp lại tình cảm của nhà trường, tập thể ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá Việt Nam đã ký lưu niệm vào chiếc áo truyền thống của BVU.

HLV Park Hang-Seo cùng các thành viên Đội tuyển Việt Nam ký lưu niệm vào chiếc áo truyền thống của BVU

Hiện tại, dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cầu thủ và ban huấn luyện, các thành viên tham gia tập huấn được sinh hoạt, tập luyện theo cơ chế "Bong bóng khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện và ngược lại".

Đồng thời, đội tuyển được thực hiện xét nghiệm Covid-19 định kỳ, tuân thủ yêu cầu phòng chống dịch nghiêm ngặt của cơ quan y tế địa phương cũng như đảm bảo sát khuẩn đối với trang thiết bị khi sinh hoạt và luyện tập.

TS. Lê Văn Quốc - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, Giám sát trận đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Về thuận lợi, đội tuyển chúng ta đang có ban huấn luyện chuyên môn cao, các cầu thủ tài năng và đang tập trung tập luyện tích cực. Tuy nhiên, những trận đấu sắp tới sẽ rất nhiều thử thách vì ở vị trí đương kim vô địch giải hiện tại, các đội tuyển khác sẽ không ngần ngại “lăn xả” hết mình thậm chí là “đá rắn” với chúng ta. Điều này rất dễ dẫn đến những chấn thương không mong muốn đối với các cầu thủ. Tuy nhiên, tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ thành công chức vô địch.”

Tin mới lên