Tiêu điểm

Trường Gateway nhận trách nhiệm về vụ học sinh tử vong bất thường

(VNF) - Ngay sau khi xảy ra vụ việc nam sinh tử vong vì bị bỏ quên trên xe, trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway - Cầu Giấy đã ra thông báo nhận trách nhiệm.

Trường Gateway nhận trách nhiệm về vụ học sinh tử vong bất thường

Trường Gateway nhận trách nhiệm về vụ học sinh tử vong bất thường

Thông báo về sự việc ngày 6/8/2019 của Ban giám hiệu trường Phổ thông liên cấp Gateway gửi phụ huynh nêu rõ: “Chiều 6/8/2019, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra đối với gia đình Gateway chúng ta. Vào khoảng 16h00, phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện.

Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của em. Tại đây, các bác sĩ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc là em đã không thể qua khỏi.

Trong giờ phút này, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm về sự việc đau xót này. Nhà trường đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc”.

Như VietnamFinance đã thông tin, khoảng 7 giờ sáng 6/8, cháu L.G.L (6 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy), học sinh lớp 1 Trường quốc tế Gateway được xe của nhà trường đón tới lớp.

Đến khoảng gần 17 giờ chiều cùng ngày, gia đình nhận được điện thoại từ phía nhà trường thông báo đã để quên cháu L. trên xe, đến khi phát hiện thì cháu đã tử vong.

Gia đình cho hay sẽ yêu cầu lực lượng chức năng để pháp y rõ nguyên nhân, chứ không có chuyện giáo viên điểm danh các cháu xuống mà để quên học sinh trên xe, dẫn tới tử vong.

Được biết, trường liên cấp Gateway là dự án do tập đoàn Edufit đầu tư, đang được xem là một trong những trường tư có điều kiện giảng dạy tốt nhất của Hà Nội hiện nay.

Tin mới lên