Bất động sản

TTG bắt tay tập đoàn Nhật đầu tư dự án Lancaster Luminaire trên 'đất vàng' Hà Nội

(VNF) - Mới đây, Tập đoàn Trung Thủy (TTG) cùng Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya - Nhật Bản) đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư vào dự án Lancaster Luminaire tại Hà Nội.

TTG bắt tay tập đoàn Nhật đầu tư dự án Lancaster Luminaire trên 'đất vàng' Hà Nội

TTG bắt tay tập đoàn Nhật Bản đầu tư dự án Lancaster Luminaire trên 'đất vàng' Hà Nội.

Tại lễ ký kết, ông Toshiteru Sato, Trưởng VPĐD Toshin Development tại TP. HCM cho biết Công ty Toshin Development đánh giá cao những thành tích và quá trình hoạt động của TTG. Bên cạnh đó, ngoài năng lực triển khai dự án dựa trên nền tảng là tiềm lực tài chính và sự am hiểu sản phẩm, dịch vụ, TTG và Toshin Development có sự tương đồng giữa triết lý kinh doanh.

Nhận định về tiềm năng thị trường bất động sản, vị đại diện Công ty Toshin Development đánh giá đây là về cơ bản Việt Nam đã thành công trong việc khống chế đại dịch Covid-19, bên cạnh mục tiêu trở thành một trong các cơ sở quan trọng trong chuỗi cung ứng mới với Hiệp định thương mại tự do EVFTA có hiệu lực từ tháng 8/2020, Việt Nam được dự báo sẽ đón làn sóng đầu tư mới ngày một gia tăng, cùng với đó là nhu cầu cao về văn phòng cho thuê.

Cũng tại buổi lễ, đại diện TTG đánh giá Toshin Development là nhà phát triển, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và có tiêu chuẩn chọn đối tác rất cao. Theo đó, TTG sẽ hướng đến sự phát triển bền vững và đồng hành cùng lợi ích của khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, TTG phải chứng minh được năng lực và khả năng tài chính của mình, tất cả đều phải có báo cáo, số liệu rõ ràng.

"Chúng tôi tin rằng dự án Lancaster Luminaire sẽ được nâng lên một tầm cao mới, là một trong những dự án nổi trội nhất trong dòng căn hộ Lancaster”, ông Nguyễn Trung Tín, Tổng giám đốc TTG chia sẻ.

Toshin Development được thành lập từ năm 1963 bởi Tập đoàn Takashimaya. Cho đến nay, Takashimaya vẫn là thương hiệu bách hóa thương mại giữ vị trí tiên phong, ưu việt của Nhật Bản cả về chất lượng và hiệu quả kinh doanh thông qua sự đổi mới, đa dạng hóa ngành nghề thích ứng với sự thay đổi của thị trường.

Toshin Development đang ngày càng củng cố vị thế khi mở rộng mạng lưới trung tâm mua sắm trên toàn cầu. Với gần 60 năm kinh nghiệm, Toshin Development đặt mục tiêu tạo nên một khu thương mại cao cấp ngay tại Lancaster Luminaire, được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Hà Nội.

Được biết, dự án Lancaster Luminaire là một tổ hợp chung cư, căn hộ dịch vụ và shophouse thương mại được triển khai trên lô đất rộng hơn 6.000m2 tại 1152-1154 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Về quy mô, dự án có 252 căn hộ, 26.839m2 văn phòng và 6.630m2 thương mại dịch vụ. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý IV/2022.

Tin mới lên