Công nghệ

Tự động hóa quy trình thủ tục và công việc cho doanh nghiệp với WEONE

(VNF) - Tự động hóa doanh nghiệp giúp cắt bỏ hoàn toàn các chi phí dư thừa và tối ưu hiệu suất làm việc. WEONE mang đến giải pháp giản lược các quy trình thủ tục, công việc và tác vụ thủ công, đồng thời hỗ trợ phân bổ nhân sự khoa học, hợp lý.

Tự động hóa quy trình thủ tục và công việc cho doanh nghiệp với WEONE

WEONE đạt giải Sao Khuê 5 sao mang đến bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện 

Ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc FSI cho biết: “Quá trình chuyển đổi vẫn còn là thách thức đối với các doanh nghiệp. Nhiều quy trình vẫn chưa được tự động hóa, nhiều phương pháp làm việc thủ công vẫn được duy trì và các doanh nghiệp đang tập trung vào giải quyết sự kém hiệu quả của các cách làm cũ, họ chỉ mới đang bắt đầu tạo ra một kế hoạch chuyển đổi số (CĐS) và hành trình chuyển đổi còn rất nhiều việc cần giải quyết.”

Đứng trước bài toán tự động hóa quy trình và công việc phục vụ CĐS, hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE của FSI đã giúp DN giải quyết trọn vẹn bài toán tự động hóa trong tiến hành các quy trình công việc phức tạp của công ty.

WEONE - Giải bài toán tự động hóa quy trình thủ tục nội bộ

WEONE cho phép thiết lập và quản lý toàn bộ quy trình theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trên nền tảng số. Các quy trình được chuẩn hóa và vận hành trên môi trường internet giúp nhân sự dễ dàng nắm được: ai được giao công việc gì, phải hoàn thành trong bao lâu, liên quan đến bộ phận - cá nhân nào, các bước triển khai ra sao, giúp nhân viên tránh tình trạng loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, thiếu thông tin, tài liệu hay gặp phải sự bất hợp tác của các bên liên quan.

Bên cạnh đó, WEONE tích hợp chữ ký số nội bộ giúp nhà quản lý có thể phê duyệt công văn, giấy tờ ở bất kỳ đâu chỉ với một thiết bị di động. Đồng thời, giải phóng nhân sự khỏi những tác vụ thủ công trong xử lý quy trình thủ tục như việc trình ký, in ấn, chuyển phát giấy tờ thông thường… mà không lo những trở ngại về mặt địa lý.

Với tính năng đặt điều kiện xử lý công việc theo nhu cầu, các công việc được phê duyệt tự động mà không cần sự có mặt của nhà quản lý. Đồng thời, tự động chuyển tiếp các công việc ‘đạt điều kiện’ sang các bước xử lý tiếp theo giữ công việc triển khai liền mạch, thông suốt, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất.

WEONE giúp số hóa mọi quy trình thủ tục, đẩy nhanh việc thống kê, báo cáo, nhắc nhở, tự động chuyển giao

Với ứng dụng tính năng tự động hóa quy trình từ WEONE, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 20 -50% chi phí vận hành trong quy trình hành chính khi mọi thủ tục, công việc, giấy tờ đều được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống. Việc sơ suất quên hay làm lỗi ở bước nào trong chuyển tiếp - xử lý - phê duyệt cũng sẽ nhanh chóng được kiểm tra và sửa lại ngay lập tức.

WEONE - Tự động hóa báo cáo, quản lý công việc, giúp ra quyết định công bằng, khách quan

Với phân hệ quản lý công việc, WEONE giúp quản lý hàng trăm công việc trên một nền tảng duy nhất. Thiết lập và tự động hóa toàn bộ quy trình: giao việc - phân công công việc - tiếp nhận -  báo cáo chỉ cần kéo thả các task

Đồng thời, WEONE giúp nhân sự có thể nhìn thấy tổng thể các công việc cần giải quyết trong ngày, tháng, quý, năm, cùng với deadline cụ thể, nắm được vai trò và trách nhiệm của mình cũng như những người liên quan, từ đó chủ động kế hoạch làm việc của bản thân.

Cập nhật liên tục các báo cáo về hiệu suất làm việc, kết quả công việc, tiến độ dự án, công việc cá nhân hay các công việc phối hợp giúp nhà quản lý nắm bắt kịp thời toàn bộ tiến độ làm việc của từng nhân viên, phòng ban.

WEONE giúp chủ doanh nghiệp và nhân sự nắm bắt chi tiết tiến độ công việc mọi lúc mọi nơi

Nhà lãnh đạo chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể theo dõi được tiến trình và kết quả thực hiện nhiệm vụ của từng nhân viên được tự động cập nhật, tự động thông báo ở mỗi giai đoạn quan trọng.

Ngoài ra, WEONE còn gửi những lời nhắc nhở, cảnh báo tới người giao việc và nhận việc khi tiến độ triển khai chạy chậm hơn so với dự kiến hay khi các công việc sắp tới hoặc đã quá hạn. Nhờ đó, tình trạng lỡ việc, chậm deadline cũng sẽ không xảy ra và người quản lý cũng có sự đánh giá toàn diện trong cách thức, thời gian sắp xếp công việc của từng nhân sự.

WEONE - Quản lý và tìm kiếm tài liệu thông minh, tiết kiệm 40% thời gian làm việc

Với phân hệ quản trị tài liệu của WEONE, doanh nghiệp có thể tạo lập “thư viện điện tử” của mình dễ dàng. Dữ liệu có thể được đồng bộ trực tiếp từ máy scan hoặc máy tính cá nhân lên hệ thống để khai thác sử dụng trên một phần mềm duy nhất.

WEONE giúp quản lý và sắp xếp văn bản khoa học, an toàn với độ bảo mật cao; tạo không gian lưu trữ chung cho phép các nhân sự, bộ phận chia sẻ và khai thác thông tin dễ dàng theo phân quyền định sẵn. WEONE có khả năng tìm kiếm theo từ khóa linh hoạt, giúp nhân sự dễ dàng tra cứu hồ sơ, công văn, giấy tờ bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu trên mọi thiết bị chỉ với 1 vài cú nhấp chuột.

Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE do FSI nghiên cứu, phát triển đã đạt giải thưởng Sao Khuê 2022 và được Hội đồng Giám khảo đánh giá 5 sao.

Bạn đọc có thể đăng ký nhận demo miễn phí tại:

Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI

Hotline: 0904 805 255

Website: https://weone.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fsiweone

 

Tin mới lên