Thị trường

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lái thử xe VinFast Lux SA2.0, tuyên bố không dùng Lexus LX570

(VNF) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Vingroup, đã lái thử chiếc xe Vinfast Lux SA2.0 phiên bản thương mại đầu tiên được sản xuất tại nhà máy VinFast Hải Phòng.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lái thử xe VinFast Lux SA2.0, tuyên bố không dùng Lexus LX570

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bên chiếc VinFast Lux SA2.0

Sau khi lái thử, ông Vượng tuyên bố sẽ thay chiếc Lexus LX570 đang sử dụng bằng chiếc Vinfast Lux SA2.0 nêu trên.

"Xin tuyên bố với mọi người rằng sau khi chiếc xe này chính thức xuất xưởng thì tôi sẽ thay cái xe yêu quý hiện nay của tôi là Lexus 570 sang VinFast. Tất nhiên là đổi từ 5 lít 7 sang 2 lít là một sự nỗ lực rất lớn nhưng nó chứng tỏ rằng xe của chúng ta cũng không thua kém những xe đẳng cấp như vậy, xin chúc mừng Vinfast", ông Vượng nói.

Ông Vượng gửi lời cảm ơn tới các chuyên gia nước ngoài "đã đến đất nước chúng tôi, cùng với chúng tôi chung vai sát cánh xây dựng nên một sản phẩm rất đẳng cấp, đáng tự hào".

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lái thử xe VinFast Lux SA2.0

Nhắc lại những ngày tháng đã qua, ông Vượng nhấn mạnh con đường xây dựng thành công một hãng xe Việt Nam nổi tiếng trên thế giới, được ưa chuộng, được sử dụng rộng rãi sẽ còn rất nhiều chông gai, khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải hết sức nỗ lực, cố gắng.

"Nhưng tôi tin rằng với một tin thần sáng tạo, quyết liệt thậm chí có thể gọi là mãnh liệt thì chắc chắn chúng ta sẽ đi đến đích, chắc chắn chúng ta sẽ thành công", chủ tịch Vingroup bày tỏ.

Tin mới lên