Nhân vật

Tỷ phú trả hơn 4 nghìn tỷ cho người cưới con gái đồng tính của mình

Một tỷ phú người Trung Quốc tên Cecil Chao đã sẵn sàng trả 180 triệu USD, tương đương hơn 4 nghìn tỷ VND cho ai đồng ý kết hôn với cô con gái đồng tính của ông.

Tỷ phú trả hơn 4 nghìn tỷ cho người cưới con gái đồng tính của mình

Tỷ phú Trung Quốc sẽ trả hơn 4 nghìn tỷ VND cho ai cưới con gái đồng tính của mình

Cecil Chao là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc. Ông được biết đến là nhà tài phiệt người Hongkong nổi tiếng trong giới bất động sản. Nhưng thật không may khi ông không thể mua được những điều mình muốn trong cuộc sống đó là lựa chọn giới tính của con gái mình - Gigi Chao. Gigi là một người đồng tính và cha của cô sẵn sàng trả công bất kỳ ai có thể thay đổi được thực tế này. Ông muốn tìm một người có thể tán đổ và khiến con gái ông đồng ý lấy.

Năm 2012, ông Chao đã tuyên bố kén rể với giải thưởng là 60 triệu USD nhưng con gái ông không hề lay chuyển. Năm 2014, ông đã tăng số tiền thưởng nên tới 120 triệu USD mà vẫn không tác dụng. Do đó, cuối cùng ông đã đề nghị mức tiền lên 180 triệu USD.

Gigi đã từ chối và liên tục yêu cầu cha mình ngừng đề cập chuyện tiền thưởng trên mặt báo và tuyên bố rằng cô đang sống rất hạnh phúc với người yêu đồng tính của mình.

Gigi đã viết một bức thư cho cha mình để bày tỏ nỗi niềm. Trong thư, cô van nài cha hãy đối xử với cô và Sean Eav- người yêu đồng tính của cô như những người bình thường khác. Cô cũng viết "Là con gái con chẳng mong gì hơn ngoài việc cha được hạnh phúc, nhưng sự mong đợi của cha về con và thực tế con là ai không hề nhất quán" .

Ông Chao không hề vui và hài lòng về quyết định của con gái mình nhưng khi trả lời phỏng vấn ông đã hiểu được sự lựa chọn của con gái mình và tôn trọng điều đó.

Mặc dù vậy nhưng người yêu đồng tính của Gigi không được công nhận là một thành viên của gia đình ông Chao. Cặp đôi đồng tính này sống cùng nhau và rất xa nhà của ông Chao.

Trường hợp này rất có thể sẽ là nguồn cảm hứng cho những người muốn thay đổi định kiến của cha mẹ. Tuy nhiên, họ phải chắc chắn được họ muốn gì trong cuộc sống này.

Tin mới lên