Công nghệ

Ứng dụng công nghệ Blockchain có thêm kênh gọi vốn mới

(VNF) - INMERGERS vừa công bố kế hoạch triển khai sản phẩm chiến lược thứ hai với tên gọi là MFund - Nền tảng gọi vốn cộng đồng ứng dụng công nghệ Blockchain.

Ứng dụng công nghệ Blockchain có thêm kênh gọi vốn mới

INMERGERS ký hợp tác với BestB Capital.

Ngày 23/4, INMERGERS đã công bố lộ trình phát triển MFund - Nền tảng gọi vốn ứng dụng công nghệ Blockchain và ký kết hợp tác chiến lược với BestB Capital - Quỹ đầu tư cung cấp chứng thư định giá cho doanh nghiệp.

Theo đại diện INMERGERS, sự kiện công bố kế hoạch triển khai MFund, 1 trong 2 sản phẩm chiến lược bên cạnh MMatch đã đánh dấu những bước phát triển tiếp theo của INMERGERS trong quá trình hoàn thiện sản phẩm dịch vụ và đưa mô hình ra toàn cầu. 

"Nhìn vào thị trường kết nối đầu tư còn nhiều lợi thế để khai thác và tác động, từ khi thành lập, INMERGERS đã đi được những bước đầu vững chắc và nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác chiến lược", đại diện INMERGERS nói.

Với MMatch - Giải pháp công nghệ kết nối trung gian hỗ trợ tối ưu quá trình M&A và Business matching, INMERGERS sử dụng công nghệ auto-matching để kết nối bên bán và bên mua trên cơ sở các hồ sơ phù hợp theo tiêu chí của mỗi bên.

Bà Ngô Thị Thanh Hải, Founder & COO của INMERGERS cho biết: "Bằng việc ra mắt giao diện mới cho nền tảng MMatch, INMERGERS sẽ đem tới trải nghiệm tốt nhất cho bên bán và bên mua khi sử dụng, đồng thời thúc đẩy những cơ hội đầu tư mới, tiềm năng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn trong tương lai".

INMERGERS cũng ký hợp tác với BestB Capital nhằm đem tới một dịch vụ quan trọng khác là công cụ định giá doanh nghiệp. Đây là dịch vụ miễn phí được tích hợp trên nền tảng giúp các thương vụ mua bán, đầu tư được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao thông qua việc sử dụng công thức chiết khấu dòng tiền.

Theo đó, sau khi qua các bước thẩm định, BestB sẽ định giá doanh nghiệp và cung cấp chứng thư định giá. Đây được xem như là tấm “hộ chiếu" vừa giúp các doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng, thể hiện năng lực của doanh nghiệp trong quá trình gọi vốn, vừa đảm bảo được lợi ích cho nhà đầu tư khi mọi thứ được minh bạch.

Tin mới lên