Công nghệ

Ứng dụng LiveTrade hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu thời gian và chi phí

(VNF) - LiveTrade sở hữu giao diện đơn giản dễ sử dụng, kết hợp công nghệ tiên tiến hỗ trợ giao dịch trực tuyến 24/7 hiệu quả với vốn khởi đầu 1 USD.

Thị trường chứng khoán Việt Nam thời gian qua liên tục ghi nhận kỷ lục mới với các con số thống kê ấn tượng về điểm số và thanh khoản. Song song đó, thị trường này ngày càng trở nên sôi động hơn với số lượng tài khoản mở mới tăng liên tục từ năm 2020 đến nay. Vì vậy, chứng khoán được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Bên cạnh cơ hội mang lại lợi nhuận cao, nhà đầu tư chứng khoán gặp khó khăn và rủi ro trong quá trình thực hiện giao dịch dẫn tới những thiệt hại đáng kể, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân mới gia nhập thị trường. Vì vậy, việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực chứng khoán được chú trọng và đẩy mạnh, từ đó tạo ra tác động tích cực hỗ trợ các nhà đầu tư mới, kể cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp an tâm đầu tư.

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong chứng khoán

LiveTrade là ứng dụng trên nền tảng điện thoại được phát triển bởi công ty LiveTrade với sự hỗ trợ kỹ thuật của đối tác công nghệ, các công ty chứng khoán và các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. LiveTrade mang đến giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain nhằm giải quyết những khó khăn, rào cản đã hình thành nhiều năm trên thị trường.

Theo đó, bằng cách token hóa cổ phiếu của các công ty hàng đầu Việt Nam, LiveTrade cho phép các nhà đầu tư tiếp cận, tham gia vào thị trường với số vốn siêu nhỏ, chủ động tìm kiếm và lựa chọn cổ phiếu đầu tư an toàn, hiệu quả. Từ đó, nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ một thị trường có nhiều điểm sáng và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Giao diện trực quan, dễ dàng theo dõi tài khoản đầu tư trên ứng dụng LiveTrade.

Hỗ trợ giao dịch 24/7 với vốn khởi đầu một USD

Ứng dụng LiveTrade được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain. Giao diện ứng dụng thiết kế với mục tiêu hướng tới người dùng, đảm bảo thiết kế đơn giản, thân thiện, dễ hiểu và dễ sử dụng. Thay vì thể hiện số liệu kỹ thuật phức tạp, ứng dụng sử dụng hình ảnh logo thương hiệu để nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cổ phiếu quen thuộc, mang lại trải nghiệm tốt cho các nhà đầu tư.

Chọn lựa logo thương hiệu yêu thích theo danh mục sẵn có.

Những điểm mạnh trong thiết kế giao diện giúp LiveTrade khác biệt so với những ứng dụng khác, thu hút và có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng nhà đầu tư trên thị trường hơn.

LiveTrade App được xem là một trong những giải pháp tối ưu thời gian và chi phí cho tất cả các nhà đầu tư. Theo đó, ứng dụng này cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch hoàn toàn mới, ứng dụng phát triển dịch vụ giao dịch nhanh 24/7, thời gian khớp lệnh ngay lập tức với chi phí 0 đồng. Khác biệt với thời gian giao dịch hạn chế trên các sàn chứng khoán truyền thống, nhà đầu tư có thể tận dụng tốt ưu thế này trên LiveTrade để tăng lợi nhuận đầu tư.

Theo dõi tình hình thị trường theo thời gian thực.

So với phương thức giao dịch và quy định nhà đầu tư phải đặt lệnh mua bán trên sàn chứng khoán với số lượng lớn, với ứng dụng LiveTrade, cổ phiếu của các công ty sẽ được token hóa và chia thành nhiều thành phần nhỏ từ số lượng các cổ phiếu LiveTrade đang nắm giữ trong kho. Nhằm hướng đến mọi đối tượng người dùng, ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư có thể lựa chọn mua lẻ 1-2 cổ phiếu hay thậm chí 1/2, 1/5 cổ phiếu.

Với các tiện ích tất cả trong một, LiveTrade App hỗ trợ tối đa cho người dùng, mang đến cơ hội tìm kiếm nguồn thu nhập chủ động với nguồn vốn khởi đầu khiêm tốn. Chỉ với một USD, nhà đầu tư có thể tham gia và lựa chọn mua loại cổ phiếu muốn sở hữu. Khi tham gia mua bán trên ứng dụng LiveTrade, nhà đầu tư vẫn được hưởng quyền lợi cố tức đầy đủ căn cứ trên tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu thực tế.

Hiện tại, LiveTrade tích hợp danh mục cổ phiếu đa dạng ngành nghề, dịch vụ từ các tập đoàn, doanh nghiệp niêm yết trên các sàn chứng khoán.

Ứng dụng đảm bảo công khai, minh bạch, rõ ràng trong mọi hoạt động, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà đầu tư. Đồng thời cập nhật liên tục số lượng và giá cổ phiếu để người dùng theo dõi, mang đến cho người dùng sự an tâm trong quá trình đầu tư, thực hiện giao dịch mua bán.

Bên cạnh những tính năng hiện đại được tích hợp, đội ngũ LiveTrade cũng không ngừng phát triển ưu thế sẵn có, đồng thời tiếp thu và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng, nâng cao trải nghiệm của người dùng trong quá trình tham gia đầu tư trên ứng dụng.

Ứng dụng đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện theo đúng kế hoạch đề ra, dự kiến trong quý III LiveTrade sẽ chính thức ra mắt và đưa vào sử dụng phổ biến trên thị trường.

Tin mới lên