Thị trường

Uniqlo sắp mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội vào đầu tháng 3

(VNF) - Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo cho biết, Tập đoàn Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội vào đầu tháng 3/2020, đồng thời trong năm 2020, Tập đoàn Uniqlo dự kiến mở ít nhất 3 cửa hàng mới tại Hà Nội.

Uniqlo sắp mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội vào đầu tháng 3

Ông Koyama Noriaki, Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo cho biết, Tập đoàn Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội vào đầu tháng 3/2020.

Thông tin này được ông Koyama Noriaki đưa ra trong cuộc gặp Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung mới đây.

TTXVN cho hay Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã nhấn mạnh trong cuộc gặp này rằng "thương hiệu Uniqlo rất nổi tiếng, Tập đoàn Uniqlo cũng một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Nhật Bản, do đó sự hiện diện của thương hiệu lớn Uniqlo là tin vui đối với người dân và du khách đến Hà Nội".

Bày tỏ ủng hộ mục tiêu và phương hướng phát triển của Uniqlo tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhất trí hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, đi đến thống nhất để ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Uniqlo và UBND thành phố Hà Nội.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng mong muốn Tập đoàn Uniqlo sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người dân Thủ đô, cũng như khuyến khích Tập đoàn Uniqlo xem xét hợp tác với các tập đoàn dệt may của Việt Nam để sản xuất sản phẩm.

Ông Koyama Noriaki cho biết Tập đoàn Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội tại Trung tâm thương mại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch (phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) và là cửa hàng có quy mô lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Về định hướng, kế hoạch phát triển mở rộng thị trường tại Hà Nội trong tương lai, ông Koyama Noriaki cho biết trong năm 2020, Tập đoàn Uniqlo dự kiến mở ít nhất 3 cửa hàng mới tại Hà Nội.

Theo đó, hàng năm, Tập đoàn Uniqlo sẽ tuyển dụng thêm rất nhiều nhân viên mới. Uniqlo cũng sẽ hợp tác với các trường đại học trên địa bàn thành phố để tuyển chọn nhân lực chất lượng cao, đưa vào đào tạo thêm nhằm phù hợp làm việc trong hệ thống của Uniqlo toàn cầu.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Uniqlo mong muốn UBND thành phố sẽ thường xuyên có sự chỉ đạo, phối hợp hỗ trợ nỗ lực này; đồng thời xem xét giới thiệu, tìm kiếm địa điểm kinh doanh tốt, để phục vụ mục tiêu mở rộng quy mô phát triển kinh doanh.

Tin mới lên