Thị trường

Va quệt vào ô tô của Vietjet, tài xế bị xử phạt 7,5 triệu đồng

(VNF) - Người lái chiếc xe khách trong khu bay quệt vào một chiếc ô tô của Vietjet vừa bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng và tước quyền sử dụng Giấy phép khai thác thiết bị mặt đất trong khu bay 1 tháng.

Va quệt vào ô tô của Vietjet, tài xế bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Ảnh minh họa.

Thông tin mới vụ tài xế điều khiển xe khách trong khu bay thiếu quan sát va quệt vào một chiếc xe ô tô của Vietjet. 

Cảng vụ hàng không Tân Sơn Nhất vừa tiến hành xử phạt đối với lái xe là ông N.H.D thuộc CTCP Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) số tiền 7,5 triệu đồng, đồng thời bị tước quyền sử dụng Giấy phép khai thác thiết bị mặt đất trong khu bay 1 tháng do vi phạm quy định về an toàn khai thác.

Ông N.H.D có trách nhiệm nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt này nếu không sẽ bị cưỡng chế thi hành. Trường hợp không đồng ý với quyết định này, lái xe N.H.D có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính đối với quyết định này theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 2/4/2018, tại CHK quốc tế Tân Sơn Nhất, lái xe N.H.D điều khiển xe khách hiệu COBUS của SAGS từ vị trí đón khách về bến đỗ theo đường công vụ. Tuy nhiên trên đường đi, do thiếu quan sát, lái xe đã để phần sau bên phải của xe khách va quệt vào phần đầu bên trái xe ô tô 16 chỗ của Vietjet đang dừng đầu khiến xe này bị móp và trầy xước sơn.

Chi 1,3 tỷ đồng thuê tư vấn phương án thu hồi đất sân bay Long Thành

Tin mới lên