Bất động sản

Văn phòng công nghệ 'Sài Gòn thu nhỏ' vừa khánh thành của FPT Software có gì đặc biệt?

(VNF) - Tổ hợp văn phòng F-Town 3 của Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) được mệnh danh là "Sài Gòn thu nhỏ” với kiến trúc đặc biệt cùng hàng loạt các tiện ích phục vụ cho 7.500 nhân sự làm việc.

Văn phòng công nghệ 'Sài Gòn thu nhỏ' vừa khánh thành của FPT Software có gì đặc biệt?

Tổ hợp văn phòng F-Town 3 của FPT Software được mệnh danh là "Sài Gòn thu nhỏ”

Ngày 13/11, tại Khu công nghệ cao quận 9, TP. HCM, FPT Software đã chính thức khánh thành tổ hợp văn phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ F-Town 3.

Được khởi công từ ngày 15/1/2018, tổ hợp văn phòng F-Town 3 của FPT Software có tổng diện tích 69.000m2, đáp ứng chỗ làm việc cho 7.500 nhân sự. Cùng với F-Town 1 và F-Town 2, FPT Software kỳ vọng việc đưa vào sử dụng F-Town 3 Ftown 3 sẽ góp phần thu hút nhân lực chất lượng cao, đảm bảo mục tiêu World Class vào năm 2024.

Được biết, tổ hợp văn phòng F-Town 3 là khu campus thứ 6 trên cả nước của FPT Software. Công trình bao gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, chia thành các khu vực văn phòng và trung tâm nghiên cứu, phát triển các dịch vụ, giải pháp, khu vực đào tạo cùng với những khu vực tiện ích khác như khu vực thư giãn – giải trí, nhà ăn, nhà trẻ, phòng y tế…

Đặc biệt, các khu vực sảnh văn phòng được thiết kế và đặt tên theo tên mô phỏng các hình thái của nước như sảnh mây, sảnh mưa, sảnh sóng, sảnh băng. Không gian làm việc tại F-Town 3 tái hiện các khu phố nước ngoài khu phố Nhật, Hoa, Hàn…. Các phòng họp được đặt tên mô phỏng các dòng sông lớn như sông Mekong, sông Nin, sông Amazon…. Khu vực vườn thượng tầng được tái hiện theo các khu kênh rạch đặc trưng của Sài Gòn như Nhiêu Lộc, Thị Nghè… 

Tại lễ khánh thành, ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software cho biết khi tiến hành khởi công xây dựng, công ty đặt yếu tố con người làm trọng tâm và mục tiêu không chỉ mang đến môi trường làm việc lý tưởng mà còn mong muốn truyền nguồn cảm hứng về văn hoá bản địa đến các nhân viên làm việc tại đây.

Sau 20 năm thành lập, FPT Software hiện đang là đối tác chuyển đổi số của nhiều tập đoàn trên thế giới trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, sản xuất, logistics…. Năm 2019, FPT Software đặt mục tiêu đạt 500 triệu USD doanh thu. Kết quả, 6 tháng đầu năm nay, công ty đạt hơn 222 triệu USD, lợi nhuận tăng hơn 35%.

Tin mới lên