Đô thị

VARS lần đầu tiên phát động tuần lễ mua nhà Red Friday chiết khấu tới 30%

(VNF) - Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) chính thính phát động sự kiện “Tuần lễ vàng bất động sản – Red Friday”.

VARS lần đầu tiên phát động tuần lễ mua nhà Red Friday chiết khấu tới 30%

Tuần lễ vàng bất động sản – Red Friday

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch VARS cho biết sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 7/12 - 14/12/2018. Theo đó, người mua nhà sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu và ưu đãi lên tới 30%.

“Các sản phẩm từ nhà ở chung cư đến biệt thự, liền kề, đất nền và nghỉ dưỡng, được chào bán trong thời gian diễn ra sự kiện đến từ các chủ đầu tư của thị trường bất động sản khu vực miền Bắc như: Tân Hoàng Minh; Eurowindow Holding, Hải Phát Invest; Tập đoàn Sunshine; Hateco; MIK; Ciputra; Gamuda…”, ông Đính cho hay.

Theo Phó chủ tịch VARS, Red Friday là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa xã hội, khác biệt với hàng hóa thông thường ưu đãi là để xả hàng, đây là dịp để các chủ đầu tư có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng là người có nhu cầu mua ở thực.

Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội được chạm tới những căn nhà mơ ước phù hợp với tình hình tài chính.

Bên cạnh đó, Red Friday sẽ hợp tác với những ngân hàng hàng đầu để hỗ trợ khách hàng trong việc thu xếp tài chính linh hoạt với lãi suất ưu đãi nhất.

Hội môi giới sẽ đóng vai trò là đơn vị tổ chức, phát động và là cầu nối giữa chủ đầu tư với người môi giới, các khách hàng và ngân hàng.

Ông Đính cũng cho biết thêm, mọi sản phẩm khi tham gia Red Friday sẽ phải công khai chính xác thông tin sản phẩm trên hệ thống website online www.redfriday.com.vn của Hội môi giới bất động sản Việt Nam.

“VARS sẽ là nơi trung gian nhận tiền đặt cọc của khách hàng và có trách nhiệm chuyển về chủ đầu tư, đồng thời giám sát việc chủ đầu tư lập hợp đồng cho khách hàng và thực hiện đúng, đầy đủ các cam kết ưu đãi”, ông Đính thông tin.

Tin mới lên