Tài chính tiêu dùng

Vay tiêu dùng nhận ngay quà tặng

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) tổ chức Tháng chào mừng khách hàng mới tại 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Vay tiêu dùng nhận ngay quà tặng

Từ nay đến hết 15/11, Prudential Finance tổ chức Tháng chào mừng khách hàng mới.

Được biết, chủ đề của tháng chào mừng có tên "Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ". Theo đó, cứ mỗi hợp đồng tín dụng được ký kết trong thời gian khuyến mại, không tính giá trị khoản vay, khách hàng được có cơ hội nhận ngay một bộ quà tặng từ Prudential Finance tại hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch tại 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 15/11/2017 hoặc cho đến khi quà tặng được trao hết.

Prudential Finance là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn ngoại đầu tiên ở Việt Nam, với khoảng 300.000 khách hàng tính đến tháng 10/2016.

Cùng với FE Credit, HomeCredit và HDSaison, Prudential Finance hiện là một trong 4 công ty chiếm lĩnh thị trường cho vay tiêu dùng ở Việt Nam. Tổng dư nợ cho vay của các công ty tài chính tiêu dùng thuần túy là hơn 56 nghìn tỷ đồng vào cuối năm 2016, theo một báo cáo của StoxPlus.

Về phần Prudential, tập đoàn này bắt đầu kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam từ năm 1999 sau đó thành lập thêm công ty quản lý quỹ Eastspring Investments vào năm 2005 và công ty tài chính Prudential Finance vào năm 2007.

Theo Reuters, mảng kinh doanh bảo hiểm của Prudential tại Việt Nam có quy mô nhỏ hơn nhiều so với HongKong, Singapore, Trung Quốc và Indonesia, và đây cũng là những thị trường mà Prudential sẽ tập trung nhiều hơn sau khi bán mảng tài chính tiêu dùng.

Cũng theo Reuters, Prudential gần đây đã khởi động việc bán đơn vị Prudential Finance ở Việt Nam với mức thu về có thể lên đến 150 triệu USD. 

Quá trình bán Prudential Finance tại Việt Nam đang ở giai đoạn đầu và Prudential vừa bổ nhiệm 1 cố vấn để phụ trách vấn đề này. Đã có một vài công ty vốn cổ phần tư nhân và công ty dịch vụ tài chính quan tâm đến thương vụ, nhưng Reuters chưa tìm hiểu được cụ thể có những cái tên nào.

Tin mới lên