Thị trường

Vespa Primavera và Sprint dung tích 50cc ra mắt tại Mỹ

(VNF) - Tại Mỹ, mẫu xe tay ga Vespa Primavera có giá bán 3.999 USD và Sprint giá 4.099 USD.

Vespa đã mở rộng danh mục đầu tư tại Mỹ bằng việc ra mắt hai mẫu xe tốc độ giới hạn 50cc là Primavera và Sprint. Giá bán của hai mẫu xe tay ga này như sau: Primavera giá 284.000 INR (khoảng 3.999 USD) và Sprint giá 291.000 INR (khoảng 4.099 USD).

Cả hai mẫu xe tay ga đều sử dụng chung động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 50cc, công suất 3,2HP và được liên kết với hộp số CVT. Vận tốc tối đa di chuyển được là 48 km/giờ.  Mức tiêu hao nhiên liệu theo công bố là 34,4km/lít và có thể di chuyển được quãng đường 275km với bình xăng 8 lít.

Về kiểu dáng, xe tay ga Vespa Primavera và Sprint đều có thiết kế khá tương đồng nhau, tuy nhiên vẫn có một số điểm khác biệt.

Cụ thể, Vespa Primavera có cụm đèn pha tròn, trong khi Sprint lại được bố trí kiểu hình chữ nhật. Primavera cũng được trang trí mạ crôm ở chắn bùn trước, trong khi Sprint không có. Thêm vào đó là bánh xe hợp kim dạng đa chấu cũng có thiết kế khác nhau, đều được trang bị phanh đĩa.

Vespa Primavera có sẵn với 5 tùy chọn màu sơn gồm: Bianco Innocenza, Nero Vulcano, Rosso Passione, Blu Energia và Verde. Còn Vespa Sprint có 4 lựa chọn gồm: Bianco Innocenza, Nero Vulcano, Rosso Passione, Giallo Estate.

Tại thị trường trong nước, Piaggio Việt Nam cũng đã ra mắt thị trường mẫu xe tay ga thời trang cao cấp Vespa GTS thế hệ mới. Xe có 4 phiên bản gồm GTS Super, GTS Super Sport, GTS Touring 300cc và GTS SuperTech HPE 300cc. Giá bán của xe dao động từ 93,9 triệu đến 155 triệu đồng (tuỳ phiên bản). 

Xem thêm: Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa GTS mới, giá cao nhất 155 triệu đồng

Tin mới lên