Tài chính tiêu dùng

Ví điện tử đầu tiên có tính năng hoàn tiền tiết kiệm

(VNF) - Ví điện tử MoMo chính thức triển khai tính năng hoàn tiền tiết kiệm cho tất cả khách hàng. Với tính năng này, lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng được trải nghiệm tính năng thanh toán bằng ví điện tử đồng thời nhận hoàn tiền ngay đến 30%.

Ví điện tử đầu tiên có tính năng hoàn tiền tiết kiệm

Ví điện tử đầu tiên có tính năng hoàn tiền tiết kiệm. (Ảnh minh hoạ)

Theo đó, 24 triệu đồng/năm là số tiền hoàn tối đa mà một người dùng có thể nhận được trong tài khoản hoàn tiền được MoMo đặt tên là Heo đất MoMo. Hoàn tiền MoMo áp dụng khi khách hàng sử dụng ví tại hầu hết các đối tác của MoMo như các dịch vụ và cửa hàng, từ online đến thanh toán tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cafe, trà sữa, nhà hàng...

Người dùng MoMo sẽ được hoàn tiền đến 30% vào ngày thường và đến 50% vào các “Ngày hội MoMo - Siêu hoàn tiền tiết kiệm” mà MoMo dự kiến sẽ tổ chức liên tục từ giờ đến cuối năm nay.

Được biết tính năng hoàn tiền trên MoMo hoàn toàn tự động, khách hàng không cần phải đăng ký, chụp lại hóa đơn hay đợi xét duyệt như một số nền tảng hoàn tiền khác. Người dùng MoMo sử dụng tính năng hoàn tiền vẫn được nhận ưu đãi của dịch vụ hoặc tại cửa hàng khi thanh toán như giảm giá, tích điểm thẻ thành viên.

“Sau khi người dùng thực hiện thanh toán thành công, tài khoản Heo đất MoMo sẽ nhận được tiền hoàn theo tỷ lệ của từng dịch vụ và cửa hàng. Cùng với số tiền hoàn, Heo đất MoMo sẽ lớn lên mỗi ngày, đạt được cấp độ cao hơn giúp biến đổi hình hài của heo và người dùng nuôi heo sẽ nhận thêm những thẻ quà khi chi tiêu bằng MoMo”, đại diện MoMo cho hay.

Cùng với đó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Hoàn tiền (hình chú heo) trên Ví MoMo, người dùng có thể dễ dàng xem danh mục được hoàn tiền, theo dõi lịch sử hoàn tiền, trải nghiệm nuôi heo đất phiên bản số... Người dùng cũng có thể rút heo số tiền từ 1.000 đồng về ví MoMo bất cứ lúc nào và sử dụng cho mọi dịch vụ.

Đại diện MoMo cho hay tính năng hoàn tiền tiết kiệm hiện vẫn đang được MoMo tiếp tục phát triển.

Tin mới lên