Ngân hàng

Vietbank được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở mới thêm 5 chi nhánh

(VNF) - 5 chi nhánh mới của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tại 5 tỉnh thành gồm Quảng Ninh, Quảng Nam, Kiên Giang, Đồng Tháp và Bình Định.

Vietbank được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở mới thêm 5 chi nhánh

Vietbank được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở mới thêm 5 chi nhánh.

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn số 460/NHNN-TTGSNH về việc chấp thuận thành lập 5 chi nhánh của Vietbank tại 5 tỉnh thành gồm Quảng Ninh, Quảng Nam, Kiên Giang, Đồng Tháp và Bình Định.

Theo Vietbank, việc khai trương mở mới và di dời các điểm giao dịch khác nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới, nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Vietbank trong năm 2020 và phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài của Vietbank.

Cũng theo Vietbank, sau khi được chấp thuận chủ trương, ngân hàng này sẽ tập trung chuẩn bị cơ sở vật chất, nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước để sớm đưa vào khai trương hoạt động 5 chi nhánh này (dự kiến quý II/2020).

Được biết, Vietbank cũng sẽ khai trương phòng giao dịch Phổ Quang tại Quận Phú Nhuận, TP. HCM tiền thân là PGD Hồ Văn Huê vào ngày 15/2/2020. Trụ sở mới của PGD Phổ Quang được đặt tại Khu GM – số 119K, dự án Golden Mansion, số 119 đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM – là một trong những tuyến đường giao thông trọng điểm, thuận lợi cho việc giao dịch của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện tại Vietbank có 113 chi nhánh, phòng giao dịch hiện diện tại 16 tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước.     

Tin mới lên