Ngân hàng

Vietbank trao thưởng hàng tỷ đồng trong chương trình “Rước lộc vàng – Rinh tiền tỷ”

(VNF) - Từ ngày 1/3 đến ngày 5/3/2022, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trong đợt quay số cuối chương trình khuyến mãi "Rước lộc vàng – Rinh tiền tỷ" trên toàn quốc.

Vietbank trao thưởng hàng tỷ đồng trong chương trình “Rước lộc vàng – Rinh tiền tỷ”

Vietbank trao thưởng hàng tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm “rước lộc vàng – rinh tiền tỷ”

Theo đó, giải đặc biệt là sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng đã được trao đến khách hàng Lê Thị Hồng, tham gia gửi tiết kiệm tại Phòng giao dịch Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.

Bà Hồng chia sẻ: “Là khách hàng giao dịch tại Vietbank Cẩm Lệ từ những ngày đầu thành lập, tôi đã chứng kiến sự phát triển của Vietbank trong suốt thời gian qua. Điều khiến tôi ấn tượng với Vietbank là sản phẩm và dịch vụ đa dạng, thái độ chăm sóc khách hàng cùng đội ngũ nhân viên tận tình với công việc. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành với Vietbank cũng như giới thiệu thêm nhiều bạn bè, bà con đến giao dịch tại Phòng giao dịch Cẩm Lệ.”

Chương trình khuyến mại “Rước lộc vàng – Rinh tiền tỷ” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và mở tài khoản tại Vietbank từ ngày 1/11/2021 đến ngày 28/1/2022 với hàng ngàn quà tặng trực tiếp cùng chương trình quay số may mắn bao gồm các giải thưởng: 1 giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng, 5 giải nhất mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999 trị giá 60 triệu đồng, 15 giải nhì mỗi giải 30 triệu đồng và 30 giải khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng kèm tài khoản số đẹp.

Theo Vietbank, chương trình này nhận được sự tham gia nhiệt tình của nhiều khách hàng trên toàn quốc nhờ thể lệ linh hoạt, số tiền gửi tiết kiệm chỉ từ 20 triệu đồng hoặc chỉ cần tham gia đăng ký gói tài khoản VB 4.0 hoặc gói tài khoản thanh toán VB 4.0 Ultra nhưng cơ hội trúng thưởng cao.

Vietbank cho biết ngân hàng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi để tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội ưu đãi để khách hàng lựa chọn.

Vietbank được thành lập vào ngày 2/2/2007 tại Sóc Trăng. Trải qua 15 năm phát triển, ngân hàng này đã tăng quy mô vốn từ 200 tỷ đồng lên mức 4.777 tỷ đồng (tính đến cuối năm 2021), gấp hơn 23 lần so với ngày đầu thành lập.

Tổng tài sản đạt 103.785 tỷ đồng, huy động đạt 74.390 tỷ đồng và tổng dư nợ cho vay đạt 56.678 tỷ đồng tính đến đến cuối năm 2021. Đến nay, mạng lưới hoạt động của Vietbank gồm 118 điểm giao dịch tại 21 tỉnh thành trên cả nước.

Vietbank được các tổ chức uy tín vinh danh là: “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”, “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020”; “Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” và “Triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020", "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng 2020"; “Giải thưởng thương hiệu mạnh năm 2021”.

Năm 2022, Vietbank đặt mục tiêu nâng quy mô tổng tài sản lên trên 130.000 tỷ đồng và mức lợi nhuận dự kiến đạt trên 1.000 tỷ đồng. Vietbank cho biết ngân hàng này chọn phương châm hành động năm 2022 là “Sức mạnh của sự tập trung - The power of focus” trên cơ sở lấy khách hàng là trọng tâm, nhân sự là nòng cốt.

Vietbank đang tiếp tục hành trình vừa kiện toàn vừa tăng tốc, tập trung gia tăng hiệu quả kinh doanh, phát triển quy mô và thị phần nhằm cải thiện các chỉ số tài chính. Song song đó, Vietbank sẽ đẩy mạnh hoạt động ngân hàng số và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại để tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Ngân hàng cho biết luôn cam kết không ngừng tối ưu hoá giá trị lợi ích cho khách hàng, cổ đông, đối tác và đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như đồng hành cùng với sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Tin mới lên