Ngân hàng

Vietcombank cải tiến và bổ sung các tiện ích mới trên VCBPAY

(VNF) - Ra mắt vào tháng 8/2018, ứng dụng VCBPAY – một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Mobile Banking, đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng, từ ngày 18/9/2019, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã cải tiến và mở rộng phạm vi các tiện ích trên VCBPAY.

Điều chỉnh giao diện dịch vụ và ra mắt giao diện mới cho khách hàng ưu tiên

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Vietcombank đã điều chỉnh thiết kế màn hình VCBPAY tại Trang chủ, mục VCBPAY và mục Mua sắm theo hướng thân thiện hơn với các ký hiệu hiển thị để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và thực hiện giao dịch.

Bên cạnh đó, là hội viên khách hàng ưu tiên của Vietcombank, từ nay, khi đăng ký sử dụng dịch vụ VCBPAYsẽ sử dụng giao diện mới với logo và màu sắc sang trọng, nổi bật.

Các chức năng và luồng xử lý giao dịch của dịch vụ VCBPAY dành cho khách hàng ưu tiên vẫn tương tự như giao diện dành cho khách hàng thông thường.

Bổ sung dịch vụ mua bảo hiểm trực tuyến trên VCBPAY

Vietcombank đã liên kết với Công ty bảo hiểm Bảo Việt  để cung cấp dịch vụ bán bảo hiểm trực tuyến trên VCBPAY. Theo đó, khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch trong nước, du lịch quốc tế bằng cách: đăng nhập VCBPAY, chọn “Mua bảo hiểm trực tuyến” tại mục Mua sắm; chọn nhà cung cấp dịch vụ; nhập thông tin yêu cầu liên quan đến số lượng khách hàng, gói bảo hiểm. Sau đó, hệ thống sẽ gửi yêu cầu sang công ty bảo hiểm để lấy thông tin mức phí và chuyển thông tin hiển thị cho khách hàng.

Tiếp theo, khách hàng nhập thông tin liên quan đến người được bảo hiểm, thông tin nhận đơn bảo hiểm và xác nhận giao dịch và xác nhận thông tin, thực hiện thanh toán.

Sau khi hoàn tất các bước trên, công ty bảo hiểm sẽ gửi giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng theo thông tin khách hàng cung cấp. Dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng sử dụng VCBPAY.

Bổ sung nhà mạng I-Telecom

Từ ngày 18/9/2019, Vietcombank chính thức bổ sung số điện thoại của Công ty Cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom (I-Telecom – đầu số 087) trong danh sách các đầu số đăng ký, sử dụng VCBPAY và các dịch vụ nạp tiền điện thoại trên VCBPAY

Bên cạnh đó, Vietcombank đã nghiên cứu và cải tiến một số tính năng như: cho phép đồng bộ danh bạ người hưởng từ VCB-Mobile [email protected] sang VCBPAY và bổ sung chức năng “Chia tiền cho chính mình” tại màn hình khởi tạo giao dịch “Gửi yêu cầu chuyển tiền”. Khách hàng theo đó sẽ có thể dễ dàng thực hiện chia tiền cho nhóm mà không cần sử dụng các phương tiện tính toán khác và ngay lập tức gửi yêu cầu chuyển tiền tới người nhận.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn đọc có thể tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn.

BÀI ĐỌC NHIỀU
Tin mới lên