Tài chính tiêu dùng

Vietcombank dẫn đầu về doanh số sử dụng và thanh toán thẻ JCB

(VNF) - Vietcombank cho biết ngân hàng vừa nhận được 4 giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB dành cho các ngân hàng thành viên tại Việt Nam năm 2019.

Vietcombank dẫn đầu về doanh số sử dụng và thanh toán thẻ JCB

Bà Trần Thị Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do đại diện TCTQT JCB trao tặng.

Tại Hội nghị thường niên năm 2019 của Tổ chức thẻ quốc tế JCB diễn ra vừa qua, Tổ chức thẻ quốc tế JCB đã vinh danh Vietcombank tại 4 hạng mục giải thưởng quan trọng bao gồm: Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số sử dụng thẻ JCB (Leading Licensee in Total Retail Spending Volume), Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số thanh toán thẻ JCB (Leading Licensee in Merchant Sales), Ngân hàng dẫn đầu về việc sử dụng thẻ JCB ở nước ngoài (Leading Licensee in Cross Border Retail Spending Performance, Ngân hàng dẫn đầu về sản phẩm mới (Leading Licensee in New Product).

    Các giải thưởng JCB trao tặng cho Vietcombank trong năm 2019.

Theo đại diện Vietcombank, là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của Tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam từ năm 1996, Vietcombank đã không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ, áp dụng các hệ thống công nghệ mới, hiện đại.

Năm 2019, Vietcombank liên tục cho ra mắt các sản phẩm – công nghệ mới và là một trong 7 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tiên phong triển khai thẻ chip nội địa theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước.

Vietcombank hiện đã có trên 14 triệu chủ thẻ nội địa và quốc tế với các sản phẩm thẻ đa dạng, cung cấp nhiều ưu đãi và tiện ích với các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, Vietcombank cũng là ngân hàng có mạng lưới ATM và đơn vị chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn quốc.

Vietcombank cũng là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực như: hàng không, viễn thông, bảo hiểm, du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... trên toàn quốc, góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của Chính phủ.

Tin mới lên