Ngân hàng

Vietcombank giảm lãi suất cho vay VND, hỗ trợ khách hàng năm 2022

(VNF) - Trong năm 2020 và năm 2021, để hỗ trợ, chia sẻ cùng khách hàng trước những khó khăn của dịch covid 19, Vietcombank đã thực hiện các chính sách giảm lãi suất cho vay, miễn giảm phí dịch vụ dành cho khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân.

Vietcombank giảm lãi suất cho vay VND, hỗ trợ khách hàng năm 2022

Vietcombank hỗ trợ khách hàng trước những khó khăn của dịch covid 19

Năm 2022, thực hiện chủ trương của quốc hội, chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước về thúc đẩy phục hồi và phát triển nền kinh tế, Vietcombank thông báo triển khai chính sách giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng.

Theo đó, từ ngày 1/11/2022 đến hết ngày 31/12/2022, Vietcombank quyết định giảm lãi suất tới 1,0%/năm đối với các khoản vay VND cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân hiện hữu.

Chính sách giảm lãi suất nói trên không áp dụng với các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, vay cầm cố giấy tờ có giá…

Vietcombank tin rằng đây sẽ là những hành động thiết thực, thể hiện sự chủ động, tiên phong của Vietcombank trong việc thực hiện các chính sách điều hành của chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, nỗ lực vì mục tiêu phục hồi và phát triển kinh tế của đất nước.

Tin mới lên