Tài chính tiêu dùng

Vietcombank ra mắt tính năng ‘Gửi quà may mắn’ và ‘Quản lý tài khoản cá nhân’ trên VCB-Mobile [email protected]

(VNF) - Vietcombank cho biết với tiêu chí đặt khách hàng là trọng tâm, Vietcombank luôn nỗ lực sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất, tiện ích nhất. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Vietcombank giới thiệu và cung cấp đến khách hàng 2 tính năng mới trên VCB-Mobile [email protected]

Vietcombank ra mắt tính năng ‘Gửi quà may mắn’ và ‘Quản lý tài khoản cá nhân’ trên VCB-Mobile B@nking

Vietcombank ra mắt tính năng ‘Gửi quà may mắn’ và ‘Quản lý tài khoản cá nhân’ trên VCB-Mobile [email protected]

Với tính năng “Quà tặng may mắn”, những món quà và lời chúc từ nay sẽ được gửi đến người nhận không kể khoảng cách địa lý, thời gian.

Với tính năng “Quà tặng may mắn”, tất cả thao tác gửi quà bằng tiền kèm theo hình ảnh, lời chúc diễn ra trong chưa đầy 1 phút, gửi đến tối đa 10 người nhận có tài khoản tại Vietcombank thông qua số tài khoản hoặc số điện thoại; hoặc tối đa 3 người nhận có tài khoản tại ngân hàng khác.

Ngoài tính năng “Quà tặng may mắn”, Vietcombank cũng ra mắt tính năng “Quản lý tài khoản cá nhân”, hỗ trợ các khách hàng có nhiều tài khoản tín dụng và tài khoản tiết kiệm có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình.

Trên VCB-Mobile [email protected] hiện đã có thêm giao diện quản lý tài khoản cá nhân, bao gồm 2 tab “Tài sản nợ” và “Tài sản có”.  Khách hàng chỉ cần nhấn vào giao diện này, thông tin tài sản của từng tài khoản được thể hiện rõ ràng dưới dạng biểu đồ tròn mỗi lần truy cập ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và lên kế hoạch thu chi.

Thêm vào đó, ngoài việc liệt kê danh sách chi tiêu, lịch sử giao dịch tài chính phát sinh trong từng loại tài khoản trong khoảng thời gian nhất định (1 tuần, 2 tuần, 1 tháng) sẽ được hiển thị dưới dạng biểu đồ miền.

Điều này giúp khách hàng hiểu rõ được khuynh hướng chi tiêu của mình, nhận ra được các khoản chi tiêu đặc biệt và những khoản chi tiêu thường xuyên, cũng như lượng thu nhập hàng tháng, giúp khách hàng lên kế hoạch thu chi hợp lý để chuẩn bị tài chính cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày hay các dịp đặc biệt.

Khách hàng cũng có thể theo dõi thời điểm đáo hạn tiết kiệm để sẵn sàng cho những kế hoạch, dự định của bản thân hay gia đình.

Được biết, Vietcombank đã nhận giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến Mobile Banking tốt nhất Việt Nam” do tạp chí danh tiếng The Asian Banker trao tặng thời gian qua.

Tin mới lên