Ngân hàng

VietinBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

(VNF) - Nhằm tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 một cách thuận tiện nhất, Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước đã chấp thuận cho VietinBank là ngân hàng tiếp nhận các nguồn ủng hộ trong và ngoài nước để gia tăng nguồn lực cho Quỹ.

VietinBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 đã có tài khoản tại VietinBank.

Thông tin về tài khoản Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 tại VietinBank như sau:

- Chủ tài khoản: QUY VAC –XIN PHONG, CHONG Covid-19

- Số tài khoản :

Tài khoản VND:113366668888

Tài khoản USD: 113355558888

Tài khoản EUR: 115522228888

Tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh TP. Hà Nội.

Theo VietinBank, mọi sự ủng hộ cho công cuộc phòng, chống Covid-19 nói chung và cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 nói riêng đều được vinh danh, trân trọng đồng thời được quản lý công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng, tiết kiệm, hiệu quả nhất để sớm tiêm vaccine đầy đủ cho người dân.

VietinBank cũng cho hay sẽ miễn phí cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân và tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19.

Là một trong những ngân hàng tiên phong thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội và đặc biệt là chung tay, chia sẻ cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, VietinBank đã trao tặng hơn 140 tỷ đồng cho công tác phòng, chống đại dịch.

Trong đó, VietinBank đã dành 60 tỷ đồng ủng hộ Chính phủ và ngành Y tế sớm mua được vaccine tiêm cho người dân.

 

Tin mới lên