Tài chính tiêu dùng

VietinBank dành 2 tỷ đồng ưu đãi khách hàng qua chương trình ‘Đón Lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền’

(VNF) - VietinBank cho biết ngân hàng đang triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền” từ ngày 22/4/2019 - 16/6/2019 dành cho khách hàng khi đăng ký phát hành và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB/DCI VietinBank.

Được biết tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mãi lên đến gần 2 tỷ đồng.

Cụ thể, tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ có cơ hội được miễn phí phát hành khi đăng ký mở mới các loại thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB, DCI của VietinBank;

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, với giao dịch thanh toán thẻ đầu tiên, khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% (tối đa 1.000.000 VND). Ưu đãi này áp dụng cho các đối tượng khách hàng gồm: khách hàng mới phát hành và kích hoạt chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế; khách hàng hiện đang sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank và không phát sinh giao dịch gần nhất tối thiểu 6 tháng tính đến ngày 10/4/2019.

Ngân hàng cũng cho biết sẽ hoàn 1.500.000 VND cho khách hàng có mức chi tiêu tích lũy trong tuần đạt từ 20.000.000 VND trở lên.    

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng dành cho chủ thẻ chính và tính theo chứng minh thư của mỗi khách hàng, trong 2 nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi, khách hàng chỉ được nhận tối đa 1 lần ưu đãi có giá trị lớn nhất trong cả chương trình khuyến mãi.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, thẻ tín dụng quốc tế của khách hàng cần đăng ký dịch vụ sms thông báo biến động số dư qua tin nhắn và gửi tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi theo cú pháp “CTG KM1” đến 8149.

Chương trình khuyến mãi áp dụng tại tất cả các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) trừ trường hợp khách hàng chi tiêu tại MCC 4900 (Điện lực) và MCC 4814 (Viễn thông).

Thời gian trao thưởng sẽ diễn ra trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. VietinBank thực hiện chi thưởng vào tài khoản cho khách hàng đủ điều kiện. Danh sách khách hàng đủ điều kiện chi thưởng sẽ được công bố trên website www.vietinbank.vn. VietinBank hỗ trợ và giải quyết khiếu nại của khách hàng về chương trình khuyến mãi trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại https://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/don-Le-vui-ve-Xai-the-hoan-tien-20190418152522.html.

Tin mới lên