Tài chính tiêu dùng

VietinBank SME Stronger - Gói ưu đãi toàn diện cho phân khúc khách hàng SME

(VNF) - Chương trình được VietinBank thiết kế dành riêng cho khách hàng SME với các chính sách linh hoạt về giá (lãi suất và phí); các ưu đãi về sản phẩm dịch vụ của VietinBank và hệ sinh thái các công ty con, các công ty thành viên; mở rộng các cơ hội kết nối kinh doanh và mở rộng thị trường.

VietinBank SME Stronger - Gói ưu đãi toàn diện cho phân khúc khách hàng SME

VietinBank SME Stronger - Gói ưu đãi toàn diện cho phân khúc khách hàng SME.

Bắt đầu từ tháng 05/2020, VietinBank triển khai gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger với mục tiêu tiếp sức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger là combo tổng thể bao gồm các chính sách linh hoạt về giá (lãi suất và phí); các ưu đãi về sản phẩm dịch vụ của VietinBank và hệ sinh thái các công ty con, các công ty thành viên; mở rộng các cơ hội kết nối kinh doanh và mở rộng thị trường.

Ngoài ra, gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger còn mang tới các chương trình, sản phẩm dịch vụ đa dạng như: chương trình cho vay trung dài hạn lãi suất cố định, chuyển tiền không giới hạn, tài khoản số đẹp cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khuyến mãi dành cho giao dịch trực tuyến, sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hàng năm, VietinBank luôn dành một nguồn lực lớn để xây dựng các chính sách, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ & định hướng xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, vì lợi ích và sự phát triển của doanh nghiệp. VietinBank cũng kỳ vọng rằng gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp SME tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh đặc biệt trong giai đoạn toàn xã hội đang bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 như hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger, bạn đọc quan tâm có thể đến phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của VietinBank hoặc liên hệ contact center: 1900 558 868; Email: [email protected]

Tin mới lên