Ngân hàng

VietinBank tổ chức hoạt động trải nghiệm du thuyền trên sông Sài Gòn cho khách hàng ưu tiên

(VNF) - VietinBank Premium Banking mang tới cho khách hàng ưu tiên những khoảnh khắc khó quên với trải nghiệm trên du thuyền tại sông Sài Gòn

VietinBank tổ chức hoạt động trải nghiệm du thuyền trên sông Sài Gòn cho khách hàng ưu tiên

Khách hàng trải nghiệm khoảnh khắc khó quên trên du thuyền

Trong các ngày 12 và 13/5/2022, VietinBank tổ chức sự kiện tri ân “Đẳng cấp hội tụ” dành cho khách hàng ưu tiên siêu VIP tại TP. HCM với chuỗi trải nghiệm hoạt động trên du thuyền tại sông Sài Gòn.

Theo VietinBank, khách hàng của nhà băng nay đã có những trải nghiệm nghệ thuật kết hợp với rượu whisky, cigar và bữa tối tại nhà hàng 5 sao.

Theo VietinBank, tri ân khách hàng đã đồng hành, gắn bó với VietinBank Premium Banking trong suốt thời gian qua. Đại diện ngân hàng chia sẻ: “Cảm ơn các khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự sự kiện của VietinBank. Sự tin tưởng đồng hành với VietinBank trong suốt thời gian qua, giúp trở nên lớn mạnh, phát triển như ngày hôm nay.”

Khách hàng T.L bày tỏ sự xúc động với hoạt động tri ân khách hàng của VietinBank và cho biết sẽ tiếp tục được đồng hành và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng này.

Sự kiện “Đẳng cấp hội tụ” là sự kiện thứ hai nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức năm 2022 dành riêng cho khách hàng ưu tiên của VietinBank. Việc tổ chức chuỗi sự kiện này là một phần trong chiến lược thay đổi toàn diện dịch vụ khách hàng ưu tiên của VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết điều kiện trở thành khách hàng ưu tiên, bạn đọc có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: [email protected]

Năm 2022, VietinBank lên kế hoạch tổng tài sản tăng trưởng từ 5-10%. Dư nợ tín dụng tăng trưởng theo phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước (NHNN). Nguồn huy động từ TCKT và dân cư tăng 8-10%, có điều chỉnh phù hợp với tốc độ tăng trưởng tín dụng, đảm bảo các tỷ lệ an toàn theo quy định của NHNN. Tỷ lệ nợ xấu mục tiêu dưới 1,8%.

Lợi nhuận trước thuế riêng lẻ mục tiêu tăng 15% và được điều chỉnh theo phê duyệt của NHNN. Theo đó, lợi nhuận năm 2022 của VietinBank có thể đạt trên 19.300 tỷ đồng.

Tin mới lên