Tiêu điểm

Vietjet ký biên bản ghi nhớ về hợp tác với TP. Cần Thơ

(VNF) - Vietjet và UBND Thành phố Cần Thơ cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Thành phố và Vietjet, thúc đẩy phát triển thương mại, hàng không, du lịch và đầu tư.

Vietjet ký biên bản ghi nhớ về hợp tác với TP. Cần Thơ

Lãnh đạo Vietjet ký kết thoả thuận đầu tư vào thành phố Cần Thơ

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, Vietjet bắt đầu khai thác các đường bay đến Cần Thơ từ năm 2014 và hiện đang khai thác 2 đường bay nội địa Đà Nẵng-Cần Thơ và Cần Thơ-Hà Nội. Trong giai đoạn cao điểm, hãng khai thác đến 5 chuyến bay/ngày đến Cần Thơ từ hai 2 thành phố này.

Vietjet và Thai Vietjet đồng thời đã kết hợp với nhiều đơn vị lữ hành thực hiện các chuyến bay  từ thành phố Cần Thơ đến và đi quốc tế phục vụ du lịch, lữ hành và đầu tư.

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư Cần Thơ mới đây, Vietjet và UBND Thành phố Cần Thơ đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Thành phố và Vietjet, thúc đẩy phát triển thương mại, hàng không, du lịch và đầu tư.

Cụ thể, hai Bên thống nhất triển khai các hình thức hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của thành phố bao gồm phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng và lợi thế của thành phố Cần Thơ, thúc đẩy phát triển mạng đường bay, đặc biệt xúc tiến phát triển các đường bay quốc tế và phát triển các dịch vụ và đầu tư, khai thác ưu thế của Vietjet và các công ty đối tác.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 60 triệu lượt hành khách, với 94 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Tin mới lên