Thị trường

Vietjet mở 6 đường bay phục vụ 'Tuần lễ hàng hoá và du lịch Việt Nam' tại Thái Lan

(VNF) - Ngày 23/8, bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết Vietjet là đối tác đồng hành cùng “Tuần lễ hàng hoá và du lịch Việt Nam” lần thứ 3 được tổ chức tại Central World Băng Cốc (Thái Lan) từ ngày 22-26/08/2018.

Vietjet mở 6 đường bay phục vụ 'Tuần lễ hàng hoá và du lịch Việt Nam' tại Thái Lan

Gian hàng của Vietjet trong sự kiện “Tuần lễ Hàng hoá và Du lịch Việt Nam” tại Thái Lan

Để phục vụ hành khách đi/đến sự kiện, Vietjet thực hiện 6 đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan.

Đó là các đường bay gồm TP. HCM-Băng Cốc/Chiangmai/Phuket, Hà Nội – Băng Cốc, Hải Phòng – Băng Cốc và Đà Lạt – Băng Cốc.

Hãng đồng thời vận hành 5 đường bay nội địa Thái Lan là Băng Cốc – Phuket/Chiangmai/Krabi/Chiangrai và Phuket-Chiangrai.  

Trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện, Vietjet sẽ mang đến nhiều hoạt động biểu diễn, trò chơi và chương trình bốc thăm với giải thưởng là nhiều phần qùa hấp dẫn và vé máy bay miễn phí của hãng tại gian trưng bày Vietjet.

Được biết, tuần lễ hàng hoá và du lịch Việt Nam tại Thái Lan năm 2017 đã giới thiệu và trưng bày hơn 140 sản phẩm và món ăn của Việt Nam. Dự kiến, con số này sẽ tăng lên đáng kể trong sự kiện năm nay. 

Về Vietjet, hiện hãng hàng không này đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 60 triệu lượt hành khách với 94 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia… Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

 

Tin mới lên