Thị trường

Vietjet mở đường bay quốc tế Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc)

(VNF) - Ngày 7/12/2018, tại Diễn đàn Thương mại & Đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc, tại Seoul của Hàn Quốc, Vietjet đã chính thức khai trương đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với Seoul.

Vietjet mở đường bay quốc tế Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc)

Ngày 7/12, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân và ông Moon Hee Sang, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc, Vietjet mở đường bay quốc tế Phú Quốc - Seoul

Sự kiện diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân, ông Moon Hee Sang, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc, bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Vietjet và lãnh đạo cấp cao của Quốc hội Việt Nam, Hàn Quốc.

Theo đó, đường bay Phú Quốc - Seoul sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 22/12/2018 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương), chiều ngược lại sẽ khởi hành Seoul lúc 01h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 05h35. 

Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Vietjet, cho biết: Vietjet là hãng hàng không khai trương sân bay quốc tế Phú Quốc vào năm 2012 và bắt đầu khai thác đường bay đầu tiên đến Hàn Quốc vào năm 2013. Hãng đã vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong đó không ít hành khách lần đầu tiên đi máy bay.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục mang cơ hội bay đến cho tất cả người dân và du khách trên những đường bay nối các địa phương của hai nước trong thời gian tới”, bà Hà nói.

Riêng với thị trường Hàn Quốc, hiện Vietjet đang khai thác 7 đường bay gồm Seoul – Hà Nội/Tp.HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng/Nha Trang, Hà Nội-Busan và Đà Nẵng – Daegu.

Tin mới lên