Thị trường

Vietjet mở tuyến bay thẳng từ TP.HCM đến Osaka, Nhật Bản

(VNF) - Sau 1 tuần thực hiện đường bay Hà Nội - Osaka, ngày 14/12, Vietjet tiếp tục thực hiện đường bay thẳng từ TP.HCM tới Osaka, Nhật Bản. Đây là đường bay trong chương trình bay hợp tác liên danh (code-share) của Vietjet và Japan Airlines.

Vietjet mở tuyến bay thẳng từ TP.HCM đến Osaka, Nhật Bản

Giám đốc điều hành Lưu Đức Khánh và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn thực hiện nghi thức khai trương đường bay mới Tp. HCM – Osaka

Ông Gregory Jamet, Giám đốc thương mại sân bay Kansai cho biết: TP.HCM là thành phố lớn nhất của Việt Nam, đồng thời là trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch sôi động và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

“Vì thế, tôi hy vọng người dân và du khách của hai nước sẽ có nhiều cơ hội đi lại, du lịch và giao thương với những chuyến bay vui vẻ, thân thiện và tiết kiệm của hãng trong thời gian tới.

"Chúng tôi mong Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay đến và đi từ sân bay Kansai nhằm mang đến nhiều hơn nữa sự thuận tiện và những trải nghiệm thú vị cho hành khách”, Gregory Jamet nói.

Theo lịch trình, đường bay Tp.HCM – Osaka (Nhật Bản) được khai thác khứ hồi hàng ngày từ ngày 14/12/2018, thời gian bay mỗi chặng hơn 5 giờ bay. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Tp.HCM lúc 1h40 và đến Osaka lúc 08h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Osaka lúc 09h30 (giờ địa phương) và đến Tp.HCM lúc 13h30.

Trước đó hãng đã khai trương đường bay Hà Nội – Osaka được khai thác khứ hồi hàng ngày từ ngày 8/11/2018. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 1h40 và đến Osaka lúc 7h50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 9h20 (giờ địa phương) từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13h05.

Một số đường bay khác do Vietjet khai thác thuộc chương trình bay liên danh với Japan Airlines gồm có: Hà Nội - Tp.HCM, Hà Nội - Đà Nẵng và Tp.HCM - Đà Nẵng. Dự kiến, Vietjet sẽ tiếp tục khai trương đường bay mới từ Hà Nội đến Tokyo (Narita) vào ngày 11/1/2019.

Tin mới lên