Thị trường

Vietnam Airlines đón các hành khách đầu tiên của năm 2020

(VNF) - Ngày 1/1/2020, Vietnam Airlines đã phối hợp cùng bốn thành phố du lịch lớn gồm Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh chào đón những vị khách đầu tiên của hãng hàng không Quốc gia trong năm 2020.

Vietnam Airlines đón các hành khách đầu tiên của năm 2020

Các vị khách đầu tiên của Vietnam Airlines đến Thủ đô hạ cánh ở Nội Bài lúc 6h10, trên chuyến bay VN18 hành trình Paris (Pháp) – Hà Nội.

Tại TP HCM, Vietnam Airlines đón khách đầu tiên lúc 7h10 trên chuyến bay VN2106 từ Paris đến TP.HCM.

Tại Huế và Đà Nẵng, các chuyến bay được ghi nhận là VN1543 Hà Nội – Huế đáp lúc 9h45 và VN337 Osaka – Đà Nẵng đáp lúc 13h05.

Những vị khách đặc biệt trên các chuyến bay được lãnh đạo Sở du lịch các thành phố và đại diện Vietnam Airlines chào đón nồng nhiệt ngay tại sân bay.

Sự kiện đón khách Vietnam Airlines đầu tiên năm 2020 nằm trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND các tỉnh, thành phố. Sự kiện đánh dấu khởi đầu thuận lợi và khẳng định triển vọng phát triển của hàng không, du lịch Việt Nam trong năm 2020.

"Với đội tàu bay hiện đại và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Vietnam Airlines đang thực hiện trên 400 chuyến bay mỗi ngày, vận chuyển trên 23 triệu lượt khách quốc tế, nội địa mỗi năm. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn vinh dự là điểm chạm văn hóa đầu tiên của du khách trước khi đến với đất nước hình chữ S", đại diện Vietnam Airlines cho biết.

Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng hàng không Việt Nam khai thác nhiều đường bay nhất, với hơn 100 đường bay, đến 22 điểm đến trong nước và 34 điểm đến quốc tế.

Vietnam Airlines cũng là hãng vận chuyển hành khách lớn nhất, vận chuyển 23 triệu lượt khách trong năm 2019. 

Hình ảnh những hành khách đầu tiên của Vietnam Airlines trong năm 2020

Thủ đô Hà Nội chào đón các vị khách quốc tế đầu tiên của năm 2020 từ sân đáp máy bay

Chào đón các vị khách đầu tiên đến TP HCM

Huế và Đà Nẵng tổ chức tiết mục nghệ thuật chào mừng các vị khách đặc biệt

Tin mới lên