Thị trường

Vietnam Airlines khai trương đường bay Busan – Đà Nẵng

(VNF) - Tin từ Vietnam Airlines cho biết: Hãng vừa mở đường bay thẳng kết nối Busan (thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc) với Đà Nẵng. Đây là điểm đến được người dân xứ sở Kim chi ưa thích nhất hiện nay

Vietnam Airlines khai trương đường bay Busan – Đà Nẵng

Phát biểu tại lễ khai trương đường bay, đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú ghi nhận những nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc đầu tư mở thêm đường bay mới đến Busan, đưa tàu bay thân rộng hiện đại Airbus A350, Boeing 787 vào phục vụ trên một số đường bay Hàn Quốc, nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai quốc gia.

Được biết, Busan – Đà Nẵng là đường bay thứ 3 của Vietnam Airlines kết nối thành phố Busan với Việt Nam, sau các đường bay Busan – Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Các chuyến bay Busan – Đà Nẵng được khai thác bằng máy bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao, thời gian bay khoảng 4 tiếng, khởi hành hàng tuần vào thứ 3 từ Busan lúc 07h30, từ Đà Nẵng lúc 00h20 và vào thứ 7 từ Busan lúc 08h00, từ Đà Nẵng lúc 00h50 (theo giờ địa phương).

Đường bay mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Hàn Quốc bay thẳng đến Đà Nẵng, khám phá các điểm đến nổi tiếng như Đà Nẵng, Hội An, Huế.

Từ Đà Nẵng, du khách Hàn Quốc có thể tiếp tục ghé thăm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó trở về Busan trên các chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành hàng ngày từ hai thành phố này

Theo báo cáo của Vietnam Airlines, năm 2018, hãng đã vận chuyển trên 350.000 lượt khách trên các đường bay giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Busan.

Vietnam Airlines đã cung cấp dịch vụ hàng không từ Busan tới Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh liên tục trong 15 năm qua, góp phần quan trọng trong việc kết nối chính trị, văn hóa, du lịch, kinh tế, thương mại, đầu tư giữa các tỉnh phía Đông Nam Hàn Quốc và Việt Nam.

Tin mới lên