Thị trường

Vietnam Airlines sắp liên doanh cùng hai 'ông lớn' hàng không Châu Á

(VNF) - Tin từ Vietnam Airlines cho biết, ngày 23/9, Vietnam Airlines, Korean Air (Hàn Quốc) và China Airlines (Đài Loan, Trung Quốc) sẽ thống nhất cùng nhau đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam và tăng cường hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực.

Vietnam Airlines sắp liên doanh cùng hai 'ông lớn' hàng không Châu Á

Chương trình hợp tác sẽ tối ưu lợi ích, ưu đãi và chất lượng dịch vụ cho hành khách ba hãng. Đồng thời, giúp Vietnam Airlines nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Theo nội dung hợp tác, ba hãng sẽ chú trọng phối hợp xúc tiến thương mại, du lịch ở Hàn Quốc và Đài Loan, tham gia gian hàng chung ở các sự kiện lớn, giới thiệu những điểm du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam như Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc… 

Ba hãng cam kết phối hợp các chương trình bán chung, mở rộng hợp tác liên danh trên các đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Đài Loan, các đường bay đi từ Việt Nam đến Mỹ và Canada nối chuyến qua Đài Loan và ngược lại.

Các chuyến bay liên danh đi Bắc Mỹ là tiền đề quan trọng để Vietnam Airlines phát triển các sản phẩm kết nối trực tiếp Việt Nam - Mỹ.

Các hãng nhất trí sử dụng dịch vụ mặt đất, phục vụ hàng hóa, kỹ thuật máy bay của nhau tại tại các sân bay căn cứ của mỗi hãng. Ba hãng xem xét khả năng nâng tầm hợp tác lên hình thức mới cao hơn, chặt chẽ hơn như liên doanh trong thời gian tới.

Tin mới lên