Thị trường

'VietnamFinance không lẫn được giữa dòng chảy thông tin mỗi ngày'

(VNF) - Trong ngày ra mắt, Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance đã nhận được nhiều lời chia sẻ ý nghĩa từ giới truyền thông trên cả nước.

Bà Phạm Thị Lý - Giám đốc Thương hiệu và Đối ngoại, Ngân hàng SHB

5 năm qua, VietnamFinance đã tạo ra những dấu mốc ấn tượng, mạnh mẽ trong làng báo về mảng Đầu tư tài chính. Rất nhiều nhà đầu tư, độc giả, trong đó có tôi đã có thói quen đọc VietnamFinance hàng ngày để cập nhật thông tin mới nhất về chính sách, tình hình chung về kinh tế, đặc biệt là những bài phân tích về thị trường chứng khoán, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, phân tích các chính sách vĩ mô, vi mô... Nhờ những bài viết này, các nhà đầu tư, độc giả sẽ có định hướng đúng đắn phương án đầu tư cho chính mình…

Trong thời kỳ cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã có những thay đổi do bị ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, các ngân hàng nói riêng và các doanh nghiệp nói chung đã có những chiến lược, kế hoạch, chính sách… để thích nghi với trạng thái “bình thường mới”.

Với nền tảng và thế mạnh sẵn có, tôi tin rằng VietnamFinance bước sang trang mới sẽ có nhiều hơn nữa những bài viết phân tích chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của các định chế tài chính, công ty niêm yết trên sàn chứng khoán; đồng thời luôn đồng hành sát cánh cùng Chính phủ, các doanh nghiệp để đưa ra góc nhìn, định hướng đúng đắn về thị trường, về hoạt động của ngành Ngân hàng nói riêng cho các Nhà đầu tư, góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa.

Chúc VietnamFinance sẽ ngày càng phát triển vững chắc, trở thành một tờ báo hàng đầu về Đầu tư tài chính.

Bà Nguyễn Hà Thành – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Viettel

Trong những năm gần đây, sự có mặt của VietnamFinance trong nền báo chí Việt Nam đã góp phần không nhỏ mang đến những thông tin chính xác, kịp thời, các bài viết phân tích chuyên sâu đến với bạn đọc – những người quan tâm đến lĩnh vực Tài chính – Kinh doanh. Tập đoàn Viettel thời gian qua cũng nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía VietnamFinance, khi những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn luôn được xuất bản rất nhanh và theo sát thời sự đến độc giả.Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xin được gửi lời chúc mừng nhân ngày thành lập Tạp chí Đầu tư Tài chính, tiền thân là Chuyên trang Đầu tư Tài chính Việt Nam – VietnamFinance.vn.

Năm 2021 là một năm có nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn cầu, báo chí Việt Nam không nằm ngoài tác động ấy. Những nhà báo nói chung và những phóng viên của Tạp chí Đầu tư Tài chính nói riêng đã, đang gặp phải những thách thức vô cùng lớn. Nhưng nhờ có sự dấn thân của anh/chị mà độc giả vẫn có thể nắm bắt những vấn đề thời sự, về nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn biến động này.

Thành công luôn đi kèm với thách thức, cơ hội luôn dành đến cho những người biết chấp nhận rủi ro, Tập đoàn Viettel mong chặng đường sắp tới của Tạp chí Đầu tư Tài chính sẽ kế thừa và phát huy những nội lực sẵn có, trở thành ấn phẩm chuyên sâu, dẫn dắt trong lĩnh vực của mình.

Chúc cho tập thể Tạp chí Đầu tư Tài chính sức khoẻ, hạnh phúc và mong rằng cuộc sống bình thường mới sẽ sớm trở lại để chúng ta có thể gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau.

Bà Trần Mai Phương – Phó Trưởng ban Truyền thông, Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Chúc mừng VietnamFinance!

VietnamFinance thực sự là một trang báo “must read” nếu bạn là người cần được cung cấp thông tin trong lĩnh vực kinh tế, tài chính.

Với tôi, từ khi ra mắt đến nay, VietnamFinance đã không ngừng nỗ lực để trang báo luôn hiện hữu một cách lành mạnh từ chính sự hấp dẫn và giá trị thông tin của mỗi bài báo, sự chỉn chu trong từng tiêu đề hay những dòng sapo lôi cuốn. Đặc biệt, Ban biên tập và đội ngũ phóng viên luôn theo dòng thời sự để đáp ứng những thông tin nhanh, chính xác.

Với tôi và không ít độc giả, ấn tượng để VietnamFinance không lẫn được giữa dòng chảy thông tin mỗi ngày trong hàng trăm tờ báo, đó là VietnamFinance luôn bám sát tôn chỉ mục đích, luôn kiên định đáp ứng một phân khúc độc giả, đảm bảo sự truyền tải thông tin, bài viết, phỏng vấn... đậm chất chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế nói chung và tài chính, bất động sản nói riêng nhưng luôn gần gũi và bám theo hơi thở của cuộc sống.

Nhân dịp VietnamFinance được cấp phép lên thành Tạp chí điện tử, tôi xin được vui mừng chúc cho với sự phát triển này. Tôi tin tưởng rằng Ban biên tập và đội ngũ phóng viên sẽ tiếp tục phát huy những gì đã xây dựng và vun đắp để một sản phẩm báo chí như VietnamFinance luôn “sống” khoẻ và lành mạnh trong lòng độc giả, là một tờ báo về kinh tế tài chính có nét đặc sắc, hấp dẫn và thương hiệu tin cậy, hữu ích với Chính phủ, các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp và công chúng.

Chúc VietnamFinance tiếp tục phát triển ấn tượng và mỗi ngày đều gia tăng cấp số nhân thêm độc giả yêu thương, tin cậy.

Bà Mai Thị Lan Anh – Phó giám đốc Truyền thông Marketing, Tập đoàn FPT

Nhân dịp thành lập Tạp chí Đầu tư Tài Chính, Tập đoàn FPT kính chúc quý tạp chí luôn vững mạnh, là cầu nối truyền cảm hứng, tạo niềm tin cho độc giả, là kênh thông tin uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Ông Nguyễn Ngọc Linh - Content Manager, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

Chúc mừng VietnamFinance sang trang mới.

Tôi đã theo dõi VietnamFinance từ ngày đầu chuyên trang này xuất hiện trên thị trường báo chí. Lúc đó, một phần do thói quen của người từng làm báo kinh tế, nên tôi thích đọc những trang báo chuyên về kinh tế để tìm hiểu, học hỏi và cũng bổ sung thêm thông tin mình thiếu hụt. Phần cũng là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết với những người làm ở tờ báo đó. Và sau này, đọc VietnamFinance cũng là một phần của công việc.

Phải thừa nhận rằng trong 6 năm qua, dù VietnamFinance là chuyên trang mới thành lập thuộc Tạp chí Nhà Đầu Tư, nhưng những tin tức xác tín và những bài viết sâu, đa chiều và rất khách quan khiến độc giả cảm thấy rất chuyên nghiệp. Trong một thị trường có nhiều sự cạnh tranh, và cả áp lực “câu view”, duy trì được sự chuyên nghiệp đó là không dễ. 6 năm qua VietnamFinance đã xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong làng báo, trở thành một trong những trang báo điện tử chuyên về kinh tế rất chất lượng, phản ánh kịp thời biến động của thị trường, doanh nghiệp.

Ngày hôm nay. VietnamFinance sang một trang mới, ở một vị thế cao hơn, trở thành Tạp chí Đầu tư Tài chính. Đó là động lực, dư địa để VietnamFinance phát triển trở thành một trong những tạp chí kinh tế lớn trên thị trường báo chí Việt Nam. Xin chúc mừng VietnamFinance sang một trang sử mới.

Ông Đỗ Ngọc An - Trợ lý Chủ tịch HĐQT, Trưởng ban Truyền thông Tập đoàn Bamboo Capital (BCG)

Là người đã làm việc trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt tập trung tìm hiểu hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và cũng là một nhà đầu tư, tôi thường xuyên cập nhật tin tức trên VietnamFinance. VietnamFinance là trang thông tin kinh tế - tài chính cập nhật tin tức nhanh nhạy, khách quan, chính xác và có uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, giúp tôi có nguồn tham khảo tin cậy để nắm diễn biến thị trường, các chuyển động kinh tế Việt Nam và thế giới.

Mong tập thể VietnamFinance tiếp tục nỗ lực, tổ chức thêm nhiều tuyến bài phân tích sâu, mang đến cho độc giả các tin tức độc quyền, bám sát diễn biến thị trường. Tôi rất thích chuyên mục “Diễn đàn VNF”, hy vọng thời gian tới, ngoài các bài viết do đội ngũ phóng viên sản xuất thì VietnamFinanace mở rộng chuyên mục “Diễn đàn VNF” để độc giả của các báo cùng tham gia đóng góp ý kiến, bài vở.

Với tư cách độc giả yêu mến VietnamFinnance trong nhiều năm qua, tôi mong chờ tờ báo này sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong thời gian tới, trong đó bao gồm cả cải tiến về mặt nội dung lẫn giao diện, hình thức trình bày. Chúc VietnamFinance ngày càng phát triển, chúc tập thể phóng viên và ban biên tập luôn giữ được tinh thần tận tụy và ngòi bút khách quan, phụng sự bạn đọc.

Qua thông tin được biết VietnamFinance sẽ về ngôi nhà mới – Hiệp Hội Tư vấn tài chính Việt Nam, cá nhân tôi chúc mừng sự thay đổi này của VietnamFinance và đánh giá đây là một dấu ấn đáng ghi nhớ và là kết quả mà Đảng, Nhà nước, các cơ quan quản lý, độc giả và bạn đọc ghi nhận những nỗ lực của VietnamFinance trong cả thời gian dài vừa qua. Tôi tin tưởng rằng với sự thay đổi này, VietnamFinance sẽ sớm trở thành một trong những tờ báo điện tử chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Đại diện truyền thông Tập đoàn Geleximco

Nhân dịp Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thành lập Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance, Tập đoàn Geleximco xin gửi tới toàn thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Đầu tư Tài chính tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Suốt những năm vừa qua, Tập đoàn Geleximco đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí trong lĩnh vực tài chính - kinh tế, trong đó có VietnamFinance. Trước bối cảnh thị trường kinh tế thường xuyên có những biến động phức tạp, nhiều khó khăn, thách thức, chúng tôi tin rằng Tạp chí Đầu tư Tài chính sẽ trở thành kênh thông tin uy tín, đồng hành cùng các doanh nghiệp, ban ngành, hỗ trợ cho sự phát triển chung của cả nước.

Một lần nữa, Tập đoàn Geleximco xin chúc mừng sự kiện thành lập của Tạp chí Đầu tư Tài chính. Mong Tạp chí Đầu tư Tài chính tiếp tục phát huy, kế thừa truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng Việt Nam. Chúc các cán bộ, phóng viên tạp chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tập đoàn Geleximco!

Trân trọng,

Đại diện truyền thông Senmedia

Tạp chí Đầu tư Tài chính chính thức ra mắt là một sự kiện mang dấu ấn đặc biệt của sự phát triển trong lĩnh vực truyền thông về kinh tế - tài chính - đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi xin chúc tờ báo ra mắt thành công, phát triển bền vững, là kênh thông tin quan trọng, thiết thực, là lựa chọn và là bạn đồng hành tin cậy của độc giả; liên tục có nhiều tin bài cập nhật nhanh chóng, kịp thời mọi hoạt động kinh tế - tài chính với nội dung tin bài phong phú, đa dạng, có chiều sâu, được truyền đạt dưới nhiều hình thức, ngôn ngữ mới mẻ, hiện đại và sáng tạo.

Kính chúc tập thể lãnh đạo và phóng viên của báo mạnh khoẻ, giữ mãi ngọn lửa đam mê, đồng hành, phát triển và thành công rực rỡ cùng Tạp chí Đầu tư Tài chính, luôn là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin về lĩnh vực kinh tế - tài chính - đầu tư.

Tin mới lên