Thị trường

VinaPhone tri ân khách hàng với khuyến mại cuối năm trị giá hơn 1,3 tỷ đồng

(VNF) - VinaPhone khuyến mại tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,3 tỷ đồng. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần nạp thẻ, đăng ký hoặc gia hạn các gói cước từ 20.000 đồng.

Từ ngày 21/11/2022 đến ngày 25/12/2022, thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội nhận hàng trăm giải thưởng giá trị với chương trình tri ân “Nghe gọi thả ga – Bay Sing tận hưởng”.

Trong ưu đãi cuối năm, VinaPhone tặng ngay 50 “giải tuần” là chuyến du lịch Singapore mỗi giải trị giá 20.000.000 đồng.

VinaPhone tặng ngay 50 "giải tuần" là chuyến du lịch Singapore

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng 350 “giải ngày” là thẻ nạp điện thoại mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước nạp thẻ từ 20.000 đồng. Ngoài ra, tất cả thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng khi đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 20.000 đồng cũng nhận được mã dự thưởng.

Khách hàng lần đầu đăng nhập ứng dụng My VNPT trong thời gian chương trình diễn ra cũng sẽ có ngay 1 mã dự thưởng.

Trong vòng 24 giờ sau khi có mã dự thưởng, khách hàng có thể tự mở quà để khám phá “giải ngày” ngay tại ứng dụng My VNPT.

Với khách hàng không mở quà trên ứng dụng, hệ thống sẽ tự động quay thưởng sau 24 giờ. Vào cuối mỗi tuần, VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng để tìm kiếm chủ nhân của các “giải tuần”.

Tiếp nối nhiều ưu đãi hấp dẫn, “Nghe gọi thả ga – Bay Sing tận hưởng” là một trong số những chương trình khuyến mại, tri ân lớn nhất dịp cuối năm của VinaPhone, đáp lại sự tin tưởng, đồng hành và gắn bó của hàng chục triệu khách hàng trên cả nước.

Khách hàng truy cập website tìm hiểu chương trình "Nghe gọi thả ga - Bay Sing tận hưởng"

Thông qua chương trình, nhà mạng tiếp tục khẳng định những quyền lợi thiết thực dành cho người dùng với các giải thưởng giá trị, phù hợp nhu cầu sử dụng và xu hướng trải nghiệm của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như tra cứu mã dự thưởng, bạn đọc có thể truy cập:

Ứng dụng My VNPT: https://my.vnpt.vn/app

Hoặc website: https://khuyenmai.vinaphone.com.vn

Tổng đài CSKH: 18001091

 

Tin mới lên