Bất động sản

Vincom Mega Mall Smart City khai trương vào ngày 28/4, hội tụ loạt ca sĩ Việt

(VNF) - Hàng loạt sự kiện ca nhạc đình đám với những tên tuổi V-biz sẽ hội tụ về tâm điểm phía tây thành phố như Đức Phúc, Justatee, Phương Ly, Mỹ Anh, GDucky, DJ Tripple DJ… tại sự kiện khai trương Vincom Mega Mall Smart City trong dịp lễ 30/4 – 1/5 tới đây.

Vincom Mega Mall Smart City khai trương vào ngày 28/4, hội tụ loạt ca sĩ Việt

VMM Smart City sẽ chính thức đón những vị khách đầu tiên vào ngày 28/4/2022. Trong dịp khai trương, hàng loạt sự kiện sẽ được tổ chức tại đây với các các ca sĩ trẻ tuổi trong Vbiz.

“Bùng nổ” trải nghiệm trong ngày khai trương 28/4

Lễ khai trương cũng là khởi đầu cho chuỗi sự kiện sôi động - nơi sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Đổ bộ” tới VMM Smart City đầu tiên là Đức Phúc và loạt bản hit “gây bão” như Ngày đầu tiên, Hơn cả yêu, Ánh nắng của anh, Người ơi người ở đừng về… MC của sự kiện là Khánh Vy, cái tên quen thuộc trong giới trẻ.

Vincom Mega Mall Smart City sẽ chính thức khai trương với sự tham gia của gần 130 thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, trung tâm thương mại này còn có trường đua F1 mini trong nhà với mô hình xe F1 kích thước thực tế và studio karaoke Okara thế hệ 4.0; Wolfoo City (khu vui chơi phiên bản thực tế đầu tiên tại Việt Nam của nhân vật Wolfoo).

Ngoài ra, Vincom Mega Mall Smart City còn có 2 siêu thị là Annam Gourmet (siêu thị nhập khẩu cao cấp) và Kohnan (siêu thị hàng tiêu dùng hàng đầu Nhật Bản) sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua…

 “It's A Match” với Low G tại Tinder Zone

Một sự kiện đáng chú ý khác là Tinder: It's A Match” do Tinder tổ chức - ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới và có mặt trên 190 quốc gia. Sự kiện sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 28/4 đến 1/5 tại Vincom Mega Mall Smart City.

Tinder đã chuẩn bị hàng trăm món quà dành cho tất cả những người có mặt tại TTTM thế hệ mới khu vực phía tây Thủ đô trong những ngày nghỉ lễ thảnh thơi, cùng khu vực xem tarrot cặp đôi miễn phí khi cài đặt app Tinder và có mặt tại sự kiện.

Đặc biệt, 19:30 phút ngày 29/4, tại khu vực sảnh sự kiện của Tinder, Rapper Low G sẽ có mặt tại đây để giao lưu cùng các bạn trẻ.

Đại nhạc hội Rapshow “Sống chất từng giây” đến chuỗi mini show hoạt náo

Ngày thứ 3 của chuỗi sự kiện khai trương, cũng là ngày đầu tiên trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/5 sẽ là Đại nhạc hội Rapshow “Sống chất từng giây”, hứa hẹn sẽ là một đêm diễn “cực cháy” của các bạn trẻ với sự góp mặt của những cái tên như: Justatee, Phương Ly, Mỹ Anh, G-Ducky, DJ Tripple D...

Ngoài ra, chuỗi sự kiện mini show “Life-Up Show” sẽ có sự góp mặt của những ca sĩ trẻ như: Ngọt (ngày 7/5), Hoàng Dũng (ngày 14/5), Da Lab (ngày 21/5).

Trải nghiệm cam AI thông minh cùng các “hot Tiktoker”

Trải nghiệm xuất hiện real-time trên màn hình cong khổng lồ cùng FPT Camera IQ trong sự kiện Kết nối đa phong cách – Bắt trọn chất Real trên “quảng trường Thời Đại” sẽ diễn ra tại VMM Smart City ngày 29/4. Trong thời gian gần đây, hệ thống tương tác này đặc biệt gây thích thú với khả năng “đọc vị” người đi đường với những bình luận hài hước, thông minh.

Tại VMM Smart City, bất kì ai cũng có thể tham gia vào cuộc đua sáng tạo với sự kiện trải nghiệm “Idea Maker Marathon”. Tất cả sẽ được “truyền hình trực tiếp” lên màn LED thông tầng khổng lồ của toàn TTTM VMM Smart City.

Tin mới lên