Xe

VinFast Canada tổ chức roadshow trải nghiệm VF 8 và VF 9 trên toàn quốc

(VNF) - VinFast Canada công bố sẽ tổ chức Roadshow trên quy mô toàn quốc từ ngày 29/4 đến 18/7/2022. Bên cạnh các mẫu xe VF 8 và VF 9, khách hàng Canada sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm các tiện ích độc đáo mô phỏng trên xe kèm giải pháp trạm sạc và dịch vụ thuê pin.

VinFast Canada tổ chức roadshow trải nghiệm VF 8 và VF 9 trên toàn quốc

Roadshow của VinFast Canada sẽ được khởi động tại Toronto ngày 29/4 và sẽ đi qua thêm 2 thành phố lớn là Montreal và Vancouver đến hết ngày 18/7/2022. Đây là những thành phố chính đông dân tại Canada với địa điểm tổ chức là các trung tâm thương mại lớn và sầm uất nhất.

Sự kiện được coi là tiền đề cho việc khai trương một loạt các trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi của VinFast trên khắp Canada vào cuối năm nay. Roadshow sẽ trưng bày các mẫu xe VF 8 và VF 9, mô hình tương tác tại chỗ mô phỏng các dịch vụ trên xe VinFast, cùng các tiện lợi đi kèm như giải pháp trạm sạc…

Các chuyên gia sản phẩm của VinFast cũng sẽ có mặt để sẵn sàng tư vấn trực tiếp về các tính năng của xe, các dịch vụ chất lượng cao và chương trình cho thuê pin của VinFast. Trong khuôn khổ Roadshow, VinFast cũng sẽ phục vụ cà phê phong cách Việt Nam từ 11 giờ đến 12 giờ trưa hàng ngày.

Ông Huỳnh Dư An, Tổng giám đốc VinFast Canada chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng được mang đến người tiêu dùng Canada cái nhìn cận cảnh các mẫu xe điện cao cấp của VinFast. Nhu cầu về xe điện chất lượng cao với giá cả hợp lý tại Canada đang phát triển mạnh mẽ. Các mẫu xe VF 8 và VF 9 của VinFast sở hữu thiết kế sang trọng, các công nghệ và tính năng thông minh cùng chính sách bán hàng sáng tạo và linh hoạt chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường, mang đến trải nghiệm vượt trội cho người sử dụng và trở thành sự lựa chọn của khách hàng tại Canada”.

Trong thời gian diễn ra Roadshow, khách hàng đặt chỗ sớm cho các mẫu xe VF 8 và VF 9 cho đến hết ngày 30/5/2022 vẫn có cơ hội trở thành thành viên của chương trình ưu đãi VinFirst và hưởng nhiều đặc quyền bao gồm: phiếu ưu đãi mua xe VinFast trị giá 3.500 - 6.000 CAD (đô la Canada), kỳ nghỉ tại resort năm sao của Vinpearl và gói dịch vụ ADAS, Smart Services cùng bộ sạc di động đi kèm xe. 

VinFast đã chính thức công bố nhận đặt chỗ sớm tại Canada cho 2 mẫu xe VF 8 và VF 9 vào tháng 3/2022. Để tìm hiểu thêm về hai mẫu xe VF 8 và VF 9 cũng như thủ tục đặt chỗ sớm, bạn đọc có thể truy cập: https://global-reserve.vinfastauto.com/en/home

Lịch trình cụ thể của VinFast Canada Roadshow:

1. Thành phố Toronto (GTA), tỉnh Ontario

Địa điểm tại Mississauga: Square One Shopping Centre

Thời gian: 29/4 – 15/5/2022

Địa điểm tại Toronto: Yorkdale Shopping Centre

Thời gian: 20/5 – 5/6/2022

2. Thành phố Montreal, tỉnh Québec

Địa điểm: CF Carrefour Laval

Thời gian: 10/6 – 26/6

3. Thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia

Địa điểm: sẽ được cập nhật tại https://facebook.com/VinFast.Canada/

Thời gian: 8/7 – 18/7

Từ khoá: VinFast, VinFast Canada, VF 8, VF 9,
Tin mới lên