Xe

VinFast công bố bảng giá phụ tùng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0

(VNF) - Nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast vừa công bố bảng giá phụ tùng của 3 dòng xe VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

VinFast công bố bảng giá phụ tùng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0

VinFast công bố bảng giá phụ tùng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Nhà sản xuất ô tô VinFast cho biết, phụ tùng thay thế đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất linh kiện và phụ tùng ô tô chính hãng, đã được điều chỉnh để có mức giá tốt nhất và được đảm bảo trải qua những khâu kiểm nghiệm khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm của VinFast trước khi đưa đến tay người dùng.

VinFast công bố bảng giá phụ tùng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0

Tuy nhiên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo vì có thể thay đổi dựa trên sự thay đổi của thị trường, giá bán phụ tùng chưa bao gồm chi phí lắp đặt.​

Theo bảng báo giá cho thấy, phụ tùng động cơ trên hai mẫu xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 co giá 255 triệu đồng, cụm turbo có giá hơn 20 triệu đồng.

Ở phiên bản xe giá rẻ Fadil, giá phụ tùng bộ phận động cơ của xe gần 76 triệu đồng, ắc quy có giá gần 3 triệu đồng, hộp số sàn giá 33 triệu đồng hộp số tự động giá hơn 141 triệu đồng.

Tại thời điểm cuối tháng 11 vừa qua, một chiếc sedan VinFast Lux A2.0 bị tai nạn dẫn đến hỏng thước lái và cộng đồng mạng trên các diễn đàn lớn không khỏi xôn xao với bảng giá chi phí thay thế bộ phận này gần 350 triệu đồng, tuy nhiên mức giá này không chính xác và đây là một sự nhầm lẫn của một đại lý VinFast khi báo giá thay thế thước lái cho khách. Thực chất, giá thước lái chính hãng của xe VinFast Lux A2.0 chỉ 29,44 triệu đồng (chưa gồm VAT).​

Bảng báo giá phụ tùng xe VinFast cụ thể như sau: 

Bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux A2.0 

Bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux SA2.0 

Bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil 

Xem thêm: Tập đoàn Volvo, Isuzu Motors thành lập liên minh chiến lược

Tin mới lên