Xe

VinFast hợp tác AutoBest để thúc đẩy xu hướng dùng xe điện

(VNF) - Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast và tổ chức đánh giá xe hơi lâu đời nhất châu Âu – AutoBest chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược.

VinFast hợp tác AutoBest để thúc đẩy xu hướng dùng xe điện

VinFast hợp tác AutoBest để thúc đẩy xu hướng dùng xe điện

Theo thoả thuận hợp tác, hai bên cam kết đồng hành thúc đẩy xu hướng chuyển đổi từ xe sử dụng động cơ đốt trong sang ô tô điện thân thiện với môi trường tại thị trường châu Âu.

AutoBest là tổ chức đại diện cho tiếng nói người dùng châu Âu trong lĩnh vực ô tô, có khả năng hỗ trợ VinFast tìm hiểu nhu cầu, hành vi khách hàng tại thị trường sở tại. Với hợp tác chiến lược cùng VinFast, AutoBest có thêm đối tác chung tay thực hiện sứ mệnh chuyển đổi từ xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống sang xe điện, đóng góp vào xu hướng di chuyển sử dụng năng lượng sạch bền vững tại châu Âu.

Về phía VinFast, thỏa thuận hợp tác với AutoBest là minh chứng cho thấy châu Âu là một trong những thị trường quan trọng trong chiến lược tiến ra toàn cầu của hãng. Việc hợp tác với AUTOBEST cũng mang đến cho VinFast cơ hội tham gia các sự kiện, chương trình hoạt động của tổ chức, qua đó thúc đẩy nhanh chóng sự hiện diện tại châu Âu.

AutoBest trao giải “Ngôi sao mới” cho VinFast - vinh danh ‘Thương hiệu và mẫu xe mới ấn tượng nhất’ tại triển lãm Paris Motor Show 2018

Trước đó, trong năm 2018, VinFast lần đầu tiên tham dự triển lãm ô tô Paris Motor Show và nhận giải thưởng “A Star is Born - Ngôi sao mới” từ AutoBest. Đây là hạng mục giải thưởng lần đầu tiên được AutoBest trao tặng, dành riêng cho các thương hiệu mới thành lập có thành tích ấn tượng trong ngành ô tô thế giới. 

AutoBest là tổ chức đánh giá ô tô hàng đầu châu Âu, có thành viên tại hơn 32 quốc gia. Được thành lập từ năm 2000, AutoBest đã liên tục tạo ra những trào lưu mới và những sự chuyển mình mạnh mẽ trong ngành, được đánh giá là tổ chức đại diện cho quan điểm của người dân châu Âu trong lĩnh vực ô tô, có ảnh hưởng đến 91% lượng khách hàng tìm hiểu xe tại châu Âu.

Trong những năm gần đây, AutoBest cũng là một trong những tổ chức tiên phong trong việc thúc đẩy tương lai của ngành công nghiệp xe điện, định vị và dẫn đầu những xu hướng phát triển bền vững trong ngành ô tô.

Xem thêm: VinFast chọn Cerence làm đối tác cung cấp giải pháp AI điều khiển bằng giọng nói

Tin mới lên