Đô thị

Vingroup có thể xây nhà 450 triệu đồng ở Hà Tĩnh

(VNF) – Vingroup cho biết tại Hà Tĩnh, căn hộ giá rẻ mang thương hiệu VinCity sẽ có thể có mức giá chỉ 450 triệu đồng.

Vingroup có thể xây nhà 450 triệu đồng ở Hà Tĩnh

Căn hộ VinCity tại Hà Tĩnh có thể có giá khởi điểm chỉ 450 triệu đồng

Tập đoàn Vingoup vừa có những thông tin mới nhất liên quan đến việc phát triển dòng căn hộ giá rẻ mang thương hiệu VinCity.

Theo đó, chung cư VinCity sẽ có chiều cao từ 22 – 25 tầng, mật độ xây dựng từ 20 – 25%. Diện tích các căn hộ từ 35 – 90 m2, giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

Việc xây dựng và bàn giao căn hộ sẽ có 3 chế độ tùy theo mức giá và nhu cầu của khách hàng. Đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

Trả lời câu hỏi hạ tầng tại khu đô thị VinCity sẽ như thế nào, Vingroup cho biết: Chúng tôi sẽ xây dựng các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như: y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… 

Các dự án sẽ có đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

"Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình", đại diện Vingroup nhấn mạnh.

Trước những băn khoăn với mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ thì tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình... thậm chí cả ở Hà Nội ở vùng ngoại thành, cũng không phải quá rẻ, Vingroup khẳng định, tại một số địa bàn, Tập đoàn sẽ điều chỉnh giá bán căn hộ tùy theo giá đất phải trả cho địa phương. 

Do đó, nếu giá đất địa phương rẻ, căn hộ sẽ có giá thấp. "Tại Hà Tĩnh, chúng tôi kỳ vọng giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu đồng", Vingroup cho biết.

Vingroup có thể xây nhà 450 triệu đồng ở Hà Tĩnh

Vingroup sẽ xây ít nhất 200.000 căn hộ VinCity tại 7 tỉnh thành trên cả nước

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, mới đây Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu VinCity để phát triển dòng căn hộ giá rẻ. 

Trong vòng 5 năm, Vingroup sẽ cho xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity tại 7 tỉnh thành gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và TP. HCM.

VinCity được kỳ vọng sẽ giúp Vingroup trở thành nhà phát triển toàn diện trên thị trường bất động sản với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở giá rẻ, Vinpearl – nghỉ dưỡng và Vincom – bất động sản thương mại.

Vingroup cho biết các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Tin mới lên