Công nghệ

Vingroup công bố bán được hơn 1,2 triệu smartphone Vsmart sau 17 tháng

(VNF) - Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Vingroup) công bố đã đạt doanh số hơn 1,2 triệu điện thoại Vsmart sau 17 tháng gia nhập thị trường. Sự kiện này đã đưa Vsmart trở thành một trong những thương hiệu smartphone có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Vingroup công bố bán được hơn 1,2 triệu smartphone Vsmart sau 17 tháng

VinSmart cán mốc hơn 1,2 triệu smartphone trong 17 tháng.

Kể từ thời điểm ra mắt (tháng 12/2018) đến nay, VinSmart đã giới thiệu 12 mẫu smartphone. Doanh số đặc biệt tăng trưởng mạnh từ đầu năm 2020, với tốc độ lên đến 260%, trung bình gần 200.000 sản phẩm bán ra mỗi tháng (từ đầu năm 2020).

Đại diện Vingroup cho biết Vsmart đã đạt top 3 thương hiệu điện thoại bán chạy nhất cả nước, chiếm 16,7% thị phần trong tháng 4. Hãng điện thoại của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức chinh phục được hơn 1,2 triệu khách hàng kể từ khi ra mắt và trở thành một trong những hãng điện thoại có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Phát biểu về việc doanh số đạt hơn 1,2 triệu điện thoại sau 17 tháng gia nhập thị trường, ông Trần Minh Trung, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart, cho biết cột mốc top 3 thị phần với hơn 1,2 triệu điện thoại bán ra là bản lề quan trọng, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho VinSmart.

"Sau mục tiêu phủ rộng thị trường để người Việt được sử dụng điện thoại Việt rộng rãi với chất lượng và giá thành tốt nhất, VinSmart đã sẵn sàng hướng đến phân khúc tầm trung, cao cấp - thời thượng hơn. Hiện tại, chúng tôi đã đạt được thoả thuận hợp tác các đối tác quốc tế trong lĩnh vực công nghệ như Google, Fujitsu, Pininfarina... nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho các sản phẩm Vsmart tương lai”.

Tin mới lên