Công nghệ

Vingroup tặng chủ căn hộ Vinhomes điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới

(VNF) - Chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes sẽ được Tập đoàn Vingroup tặng một chiếc điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới 2020.

Vingroup tặng chủ căn hộ Vinhomes điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới

Chủ căn hộ Vinhomes sẽ được tặng điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới

Công ty Cổ phần Vinhomes vừa phát đi thông báo về việc tặng khách hàng và cư dân điện thoại Vsmart của Tập đoàn Vingroup.

Theo đó, nhân dịp năm mới 2020, Vinhomes sẽ tặng cư dân là chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart.

Điều kiện để được tặng điện thoại Vsmart là khách hàng của Vinhomes phải sở hữu nhà hoặc ký hợp đồng mua bán (tính đến hết ngày 20/12/2019).

Điện thoại Vsmart là sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái mới của Tập đoàn Vingroup. Tính đến thời điểm hiện tại, Vsmart đã cho ra đời 9 mẫu điện thoại thông minh.

Thông báo từ phía Công ty Cổ phần Vinhomes

Trước đó, vào cuối tháng 11/2019, Vsmart cũng đã khánh thành giai đoạn 1 của tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội), với hệ sinh thái sản phẩm gồm diện thoại thông minh, thiết bị điện tử thông minh...

Tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị điện tử Vsmart có diện tích gần 14,8ha, tổng công suất 125 triệu thiết bị/năm.

Trong đó, giai đoạn 1 của nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 4,8ha với mặt bằng khu sản xuất là 45.200m2, quy hoạch thành các phân khu sản xuất bảng mạch điện tử, sản xuất điện thoại cùng hệ thống các Viện Nghiên cứu độc lập.

Công suất thiết kế giai đoạn 1 đạt hơn 26 triệu thiết bị/năm, cụ thể điện thoại thông minh ước tính 23 triệu sản phẩm/năm, Thiết bị IoT ước tính 1 triệu sản phẩm/năm và thiết bị điện tử thông minh khác ước tính trên 2 triệu sản phẩm/năm.

Liên quan đến Vingroup như VietnamFinance đã thông tin, ngày 18/12 vừa qua, tập đoàn này chính thức công bố rút lui khỏi mảng bán lẻ trực tiếp để tập trung nguồn lực cho Công Nghiệp – Công nghệ. Trong đó, trang thương mại điện tử Adayroi sẽ sáp nhập vào VinID; toàn bộ hệ thống siêu thị điện máy VinPro sẽ giải thể. Thời hạn hoàn tất là hết tháng 12/2019.

"Đây là bước tiếp theo trong lộ trình tái cơ cấu của tập đoàn, nhằm tập trung mọi nguồn lực cho lĩnh vực ưu tiên cốt lõi là công nghiệp – công nghệ", phía Vingroup cho biết.

Trước đó nữa, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Masan đã thoả thuận nguyên tắc về việc hoán đổi cổ phần Công ty VinCommerce và Công ty VinEco.

Theo nội dung thỏa thuận, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce của Vingroup (bán lẻ), Công ty VinEco (nông nghiệp), Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan - Masan Consumer Holding (tiêu dùng) sẽ sáp nhập để thành lập một tập đoàn hàng tiêu dùng - bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Tin mới lên