Tiêu điểm

Vingroup tặng mỗi thành viên đội bóng đá nữ Việt Nam 1 xe máy VinFast và 20 triệu đồng

(VNF) - Vingroup vừa phát đi thông báo sẽ tặng thưởng tất cả vận động viên Việt Nam giành huy chương tại Sea Games 30 đang được tổ chức tại Philippines.

Vingroup tặng mỗi thành viên đội bóng đá nữ Việt Nam 1 xe máy VinFast và 20 triệu đồng

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận thêm tiền thưởng từ Vingroup.

Theo thông báo, mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ sẽ được tặng 01 xe máy VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền thưởng. Riêng HLV Mai Đức Chung được tặng 01 ô tô VinFast Lux A trị giá 1,35 tỷ đồng.

Trong khi đó, những vận động viên Việt Nam giành huy chương Vàng – Bạc – Đồng tại Sea Games 30 được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương.

Tổng giá trị phần thưởng lên tới hơn 5 tỷ đồng. Ngoài ra nếu đội tuyển bóng đá nam giành được thành tích cao, Vingroup sẽ có phần thưởng dành riêng cho đội tuyển.

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết, việc Vingroup quyết định động viên toàn bộ VĐV đạt được thành tích tại SEA Games 30 như một sự tri ân và cổ vũ những nỗ lực phi thường của các tuyển thủ.

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, với thành tích đạt huy chương vàng tại Sea Games 30, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được gần 10 tỷ đồng tiền thưởng đến từ VFF; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tập đoàn Hưng Thịnh và các nhà tài trợ khác.

Tin mới lên