Đô thị

Vinhomes Green Bay sắp ra mắt tòa căn hộ đầu tiên

(VNF) - G1 – tòa căn hộ đầu tiên của dự án Vinhomes Green Bay sắp được Tập đoàn Vingroup đưa ra thị trường. Đây là tòa căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất khu đô thị với góc rộng panorama hướng vào trung tâm thành phố.

Vinhomes Green Bay sắp ra mắt tòa căn hộ đầu tiên

Tòa G1 - dự án Vinhomes Green Bay sắp ra mắt thị trường

G1 là một trong 3 tòa của dự án Vinhomes Green Bay – The Residence, có chiều cao 34 tầng. Các căn hộ tại G1 có diện tích từ 42 – 92 m2, được chia thành 1 – 3 phòng ngủ với thiết kế hợp lý, nhiều mặt thoáng.

Điểm đáng chú ý của tòa G1 là tất cả các căn hộ đều có ban công thoáng rộng giúp đón nắng đồng thời chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao. 

Về tiện ích, tòa G1 không chỉ sở hữu những tiện ích đặc quyền như bể bơi ngoài trời, khu tập thể thao, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh… mà còn được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của khu đô thị Vinhomes Green Bay bao gồm hồ điều hòa trung tâm rộng 8ha, công viên sinh thái 2,6ha. 

Ngoài ra, cư dân G1 cũng sẽ được sử dụng toàn bộ tiện ích, dịch vụ từ hệ sinh thái Vingroup như trường học Vinschool, siêu thị VinMart+, bể bơi… được quy hoạch đồng bộ ngay trong lòng khu đô thị. 

Vinhomes Green Bay sắp ra mắt căn hộ đầu tiên ảnh 1

Dự án Vinhomes Green Bay được kỳ vọng sẽ khuấy đảo thị trường Hà Nội quý I/2017

Dự án Vinhomes Green Bay do Tập đoàn Vingroup đầu tư, có quy mô 31,8ha, gồm hai phân khu biệt thự và căn hộ - tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu.

Điểm vượt trội của dự án là có tổng thể được quy hoạch như một vịnh xanh trong lòng thành phố với hồ điều hòa rộng 8ha và công viên sinh thái 2,6ha. 

Dự án được kỳ vọng sẽ là một trong những khu căn hộ hấp dẫn nhất thị trường bất động sản Hà Nội trong quý I/2017.

Tin mới lên