Đô thị

Vinhomes ra mắt sàn thương mại điện tử, khẳng định khách hàng được mua nhà giá gốc

(VNF) - Ngày 9/4, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt sàn thương mại điện tử (Vinhomes Online). Đây là bước đi tất yếu của Vinhomes sau khi công ty này dừng chính sách phân phối qua các đại lý.

Vinhomes ra mắt sàn thương mại điện tử, khẳng định khách hàng được mua nhà giá gốc

Vinhomes ra mắt sàn thương mại điện tử, khẳng định khách hàng được mua nhà giá gốc

Vinhomes Online được mô tả là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại.

Theo Vinhomes, sàn thương mại điện tử bất động sản Vinhomes Online sẽ cung cấp các thông tin về vị trí, quy hoạch, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán của các dự án.

"Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, chỉ qua 4 thao tác: đăng ký/đăng nhập -  tìm kiếm sản phẩm -  lựa chọn sản phẩm phù hợp - tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch", Vinhomes nhấn mạnh.

Trước đó, thị trường bất động sản hồi tháng 1/2020 đã lan truyền thông tin Vinhomes dừng chính sách phân phối qua các đại lý. Mặc dù Vinhomes chưa từng chính thức lên tiếng về việc dừng chính sách này trên truyền thông, nhưng việc ra mắt Vinhomes Online có thể xem là một lời khẳng định gián tiếp cho việc này.

Năm 2019 vừa qua có thể xem là một năm thành công của Vinhomes khi tổng doanh thu của công ty này (bao gồm doanh thu thuần ghi nhận từ các dự án của Vinhomes và doanh thu phát sinh từ các dự án hợp tác với Vingroup) đạt 67.281 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế năm 2019 đạt 24.206 tỷ đồng, tương đương 118% kế hoạch, tăng 64% so với năm 2018; lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ đạt 21.305 tỷ đồng, tăng 49% so với năm 2018.

Đây đều là mức lợi nhuận cao nhất trong số các doanh nghiệp có cổ phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Để đẩy mạnh việc bán hàng, thời gian qua Vinhomes đã liên tục tung ra chương trình khuyến mãi "mua bia kèm lạc" như: mua nhà Vinhomes sẽ được tặng voucher mua xe VinFast, tặng điện thoại Vsmart cho các khách hàng Vinhomes, tặng ô tô Fadil cho khách hàng mua shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park.

Cũng nhân việc ra mắt Vinhomes Online, Vinhomes sẽ tặng 10 - 70 triệu đồng cho 600 giao dịch đầu tiên trên sàn này, áp dụng cho các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Symphony.

Tin mới lên