Công nghệ

VinSmart bắt tay với 'đại gia' Italia thiết kế smartphone thế hệ mới

(VNF) - Dự kiến, điện thoại thông minh Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020.

VinSmart bắt tay với 'đại gia' Italia thiết kế smartphone thế hệ mới

Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020. (Ảnh minh hoạ)

Ngày 4/5, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp Pininfarina (Italia).

Ngay sau thỏa thuận này, hai bên sẽ cùng xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart thế hệ mới, bao gồm hình thức thân vỏ, cách thức hiển thị và ngôn ngữ vận hành.

Cụ thể, các sản phẩm Vsmart mang dấu ấn Pininfarina sẽ có kiểu dáng mới, giao diện màn hình chờ và cách hiển thị gây ấn tượng về mặt thị giác. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm, thao tác mở, cách sắp xếp linh kiện bên trong cũng được thiết kế lại nhằm đảm bảo người sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất.

Theo dự kiến, điện thoại thông minh Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020.

Được biết, Pininfarina là đối tác thiết kế 2 mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux Sedan, góp phần mang lại danh tiếng cho VinFast và Vingroup tại Paris Motor Show 2018.

Đại diện VinSmart kỳ vọng, Pininfarina sẽ lập lại kỳ tích này với lĩnh vực smartphone của tập đoàn để cùng ra mắt những sản phẩm điện thoại thông minh, có chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp quốc tế.

Hiện VinSmart có tốc độ phát triển ấn tượng, với 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước chỉ sau 15 tháng ra mắt sản phẩm.

Tin mới lên