VN-Index tích lũy, dòng tiền thận trọng trước mùa lợi nhuận quý II

Hoàng Phan - 08/07/2026 16:30 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index bước vào tháng 7 trong trạng thái khá đặc biệt: nền kinh tế vẫn duy trì tốc độ mở rộng cao, nhưng dòng tiền trên sàn lại thận trọng hơn, phân hóa mạnh hơn và ngày càng đòi hỏi những tín hiệu xác nhận từ lợi nhuận doanh nghiệp.

Theo Báo cáo Chiến lược tháng 7/2026 của SSI Research, GDP Việt Nam tăng 8,18% trong nửa đầu năm, riêng quý II tăng 8,39%. Công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 10,23%, vốn FDI giải ngân đạt 13,03 tỷ USD, mức cao nhất trong nửa đầu năm 5 năm qua, trong khi vốn FDI đăng ký tăng 61% lên 34,65 tỷ USD. Đây là nền vĩ mô thuận lợi cho thị trường cổ phiếu, nhưng không đủ để tạo nên một nhịp tăng đồng thuận trên diện rộng.

VN-Index tăng trong thận trọng 6 tháng đầu năm

Tháng 6 là minh chứng rõ nhất cho trạng thái "bên ngoài ổn định, bên trong phân hóa" của thị trường. VN-Index kết tháng ở 1.860,01 điểm, giảm nhẹ 0,19% so với cuối tháng 5 và tăng 4,23% so với đầu năm. Trong phần lớn thời gian, chỉ số dao động trong vùng hẹp 1.860-1.900 điểm. Nếu chỉ nhìn vào chỉ số, thị trường gần như đi ngang. Nhưng bên dưới bề mặt đó, độ rộng thị trường đã thu hẹp đáng kể.

Dòng tiền trong tháng 6 chủ yếu tập trung vào một số nhóm có câu chuyện riêng, đặc biệt là nhóm cổ phiếu liên quan đến Vingroup. SSI Research chỉ ra rằng nếu loại trừ VIC, VHM, VRE và VPL, VN-Index thực tế giảm khoảng 1,7% từ đầu năm. Trên HOSE, số mã giảm lên tới 292, áp đảo so với 130 mã tăng. Điều này cho thấy đà tăng của chỉ số không phản ánh đầy đủ sức khỏe chung của thị trường.

Sự phân hóa cũng thể hiện rõ theo nhóm ngành. Tài chính là nhóm nổi bật nhất trong tháng 6, tăng 2,04%, nhờ kỳ vọng lợi nhuận của các ngân hàng niêm yết vẫn duy trì tích cực. Bất động sản tăng 0,9%, công nghiệp tăng 0,32%. Ngược lại, năng lượng giảm 6,85%, nguyên vật liệu giảm 3,58%, hàng tiêu dùng thiết yếu giảm 3,1%. Nói cách khác, thị trường không thiếu cơ hội, nhưng cơ hội đã chuyển từ "mua theo chỉ số" sang "chọn đúng cổ phiếu".

Một tín hiệu đáng chú ý khác là thanh khoản hạ nhiệt nhanh. Giá trị khớp lệnh bình quân mỗi phiên trên HOSE trong tháng 6 giảm còn khoảng 15.000 tỷ đồng, thấp hơn 32% so với tháng trước và là mức thấp nhất kể từ đầu năm. Trong 6 tháng đầu năm, giá trị giao dịch bình quân đạt 25.500 tỷ đồng mỗi phiên, tương đương mức bình quân năm 2025. Sự giảm tốc trong tháng 6 vì vậy không hẳn phản ánh thiếu tiền, mà phản ánh tâm lý thận trọng sau một giai đoạn thị trường đã đi lên đáng kể.

Áp lực từ khối ngoại vẫn là một biến số lớn. Riêng tháng 6, nhà đầu tư nước ngoài bán ròng khoảng 15.300 tỷ đồng, thấp hơn mức 19.500 tỷ đồng của tháng 5 nhưng vẫn ở quy mô đáng kể. Lũy kế 6 tháng đầu năm, khối ngoại bán ròng 80.300 tỷ đồng. Dù vậy, lực hấp thụ của nhà đầu tư trong nước vẫn giúp thị trường không chịu cú sốc thanh khoản quá lớn. Đáng chú ý, khối ngoại vẫn chiếm 13,1% tổng giá trị giao dịch trong tháng 6, cao hơn mức bình quân 12,6% của 5 tháng trước đó.

Nếu loại trừ VIC, VHM, VRE và VPL, VN-Index thực tế giảm khoảng 1,7% từ đầu năm. Ảnh: Investing

VN-Index tháng 7: Đi ngang để kiểm chứng kỳ vọng?

Bước sang tháng 7, thị trường không bước vào một giai đoạn thiếu điểm tựa, nhưng điểm tựa này không còn đơn giản. SSI Research cho rằng thị trường tháng 7 có thể được hỗ trợ bởi một số yếu tố: mục tiêu tăng trưởng GDP nửa cuối năm còn tham vọng, giải ngân đầu tư công được kỳ vọng tăng tốc, lương cơ sở khu vực công tăng 8% từ tháng 7, giá dầu đã điều chỉnh giảm mạnh từ đỉnh tháng 3, định giá P/E dự phóng 2026 chỉ trên 10 lần và mùa công bố kết quả kinh doanh quý II có thể tạo thêm động lực cho nhóm doanh nghiệp cơ bản.

Tuy nhiên, tháng 7 cũng là giai đoạn thị trường cần "tín hiệu xác nhận" hơn là chờ đợi chất xúc tác mới. Sau nhịp tăng mạnh của chỉ số trong nửa đầu năm, nhà đầu tư có lý do để thận trọng hơn. Các cổ phiếu đã tăng nhờ kỳ vọng sẽ cần được kiểm chứng bằng lợi nhuận thực tế. Nhóm ngân hàng, bán lẻ, vật liệu xây dựng, cao su và thực phẩm - đồ uống được kỳ vọng duy trì tăng trưởng lợi nhuận tốt trong quý II. Ngược lại, các nhóm gắn với hàng hóa cơ bản như phân bón và dầu khí trung nguồn có thể chịu áp lực trích lập tồn kho sau khi giá dầu điều chỉnh.

Bối cảnh vĩ mô cũng đặt ra yêu cầu chọn lọc cao hơn. Lạm phát bình quân 6 tháng ở mức 4,38%, riêng quý II lên 5,25%. Lạm phát cơ bản bình quân 4,12%, cho thấy áp lực giá không chỉ đến từ năng lượng mà còn lan rộng hơn trong nền kinh tế. Điều này khiến dư địa nới lỏng tiền tệ toàn diện trở nên hạn chế. Chính sách hỗ trợ thị trường, nếu có, nhiều khả năng đến từ thực thi tài khóa và giải ngân đầu tư công, hơn là một chu kỳ giảm lãi suất rõ rệt.

Vì vậy, theo SSI, điểm mấu chốt của thị trường trong tháng 7 không phải là VN-Index có vượt nhanh các vùng điểm cao hơn hay không, mà là dòng tiền có chấp nhận quay lại với các nhóm cổ phiếu có nền tảng lợi nhuận rõ ràng hay không. Trong bối cảnh thanh khoản lịch sử tháng 7 thường thấp hơn mức bình quân cả năm, chiến lược "mua khi điều chỉnh, bán khi tăng mạnh" được SSI Research đánh giá vẫn phù hợp hơn so với việc đuổi theo các nhịp tăng ngắn hạn.

Câu chuyện nâng hạng thị trường tiếp tục là chất xúc tác trung hạn. Dòng vốn liên quan đến FTSE được kỳ vọng bắt đầu từ tháng 9/2026, trong khi khả năng MSCI đưa Việt Nam vào danh sách theo dõi có thể thực tế hơn vào năm 2027, nếu các cải cách như cơ chế đối tác thanh toán bù trừ trung tâm và cải thiện khả năng tiếp cận thị trường được triển khai bền bỉ. Với thị trường chứng khoán Việt Nam, đây không chỉ là câu chuyện định giá, mà còn là câu chuyện nâng chất lượng dòng vốn.

VN-Index lấy lại sắc xanh, khối ngoại dứt chuỗi bán ròng

VN-Index lấy lại sắc xanh, khối ngoại dứt chuỗi bán ròng

Tài chính
(VNF) - Nhờ lực kéo từ nhóm ngân hàng và đặc biệt là sự bứt phá của các cổ phiếu chứng khoán trong phiên chiều, VN-Index lấy lại sắc xanh sau nhịp giằng co. Đáng chú ý, khối ngoại cũng chấm dứt chuỗi ba phiên bán ròng liên tiếp để quay lại mua ròng trên HoSE.
Cùng chuyên mục
MoMo lại được ‘gọi tên’ trong thương vụ bán vốn, xuất hiện NĐT thứ ba quan tâm

MoMo lại được ‘gọi tên’ trong thương vụ bán vốn, xuất hiện NĐT thứ ba quan tâm

08/07/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Những thông tin về thương vụ bán vốn của MoMo tiếp tục là điểm nóng khi xuất hiện nhà đầu tư thứ 3 trong số 5 nhà đầu tư quan tâm.

Rủi ro ‘2 sổ kế toán’: Truy thu thuế, phạt rất nặng, thậm chí xử lý hình sự

Rủi ro ‘2 sổ kế toán’: Truy thu thuế, phạt rất nặng, thậm chí xử lý hình sự

08/07/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Thuế tỉnh Thanh Hoá công bố 5 dấu hiệu nhận biết rủi ro thuế của doanh nghiệp, hộ kinh doanh, đặc biệt là vấn đề “2 sổ kế toán”. Đồng thời, lưu ý người nộp thuế cần tự rà soát ngay.

F88 nhận hai giải thưởng quốc tế nhờ chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm

F88 nhận hai giải thưởng quốc tế nhờ chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm

08/07/26 08:50 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 7/7, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 (F88) vừa được The Asian Banking & Finance (ABF) – tạp chí chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại Singapore – trao tặng cùng lúc hai giải thưởng Customer Experience Initiative of the Year (Sáng kiến Trải nghiệm Khách hàng của năm) và Service Innovation of the Year (Sáng kiến Đổi mới Dịch vụ của năm).

Xếp dỡ Hải An góp thêm 193 tỷ đồng vào liên doanh với Viconship

Xếp dỡ Hải An góp thêm 193 tỷ đồng vào liên doanh với Viconship

07/07/26 19:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An vừa thông qua phương án nâng vốn góp tại Hải An Green Shipping Lines lên gần 800 tỷ đồng nhằm đầu tư các tàu container mới.

‘Việt Nam không thiếu vốn, mà thiếu dòng vốn cho chuyển đổi xanh’

‘Việt Nam không thiếu vốn, mà thiếu dòng vốn cho chuyển đổi xanh’

07/07/26 19:23 (GMT+7)

(VNF) - Theo Tiến sĩ Mirjam Staub-Bisang, Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn quốc tế với tăng trưởng kinh tế cao, FDI kỷ lục và triển vọng được nâng hạng thị trường. Tuy nhiên, nghịch lý là nguồn vốn dành cho chuyển đổi xanh và phát triển hạ tầng bền vững vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi những cải cách mạnh mẽ về thể chế và thị trường vốn.

VN-Index lấy lại sắc xanh, khối ngoại dứt chuỗi bán ròng

VN-Index lấy lại sắc xanh, khối ngoại dứt chuỗi bán ròng

07/07/26 17:25 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ lực kéo từ nhóm ngân hàng và đặc biệt là sự bứt phá của các cổ phiếu chứng khoán trong phiên chiều, VN-Index lấy lại sắc xanh sau nhịp giằng co. Đáng chú ý, khối ngoại cũng chấm dứt chuỗi ba phiên bán ròng liên tiếp để quay lại mua ròng trên HoSE.

Doanh nghiệp phải 'dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ' trước khi phát hành chứng khoán

Doanh nghiệp phải 'dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ' trước khi phát hành chứng khoán

07/07/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Khương Tiến Hùng, Trưởng ban Quản lý Chào bán chứng khoán (UBCKNN), cho hay cơ quan quản lý sẽ soi rất kỹ các khoản doanh nghiệp mang tiền ra bên ngoài (cho vay, mượn, hợp tác đầu tư, tạm ứng, đặt cọc). Theo ông, doanh nghiệp cần phải thu hồi các khoản này, "dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ" để chứng minh nhu cầu thiếu vốn là chính đáng.

PNJ lập tổ giám sát đặc biệt tại P-Lab sau vụ 28.000 viên kim cương nhập lậu

PNJ lập tổ giám sát đặc biệt tại P-Lab sau vụ 28.000 viên kim cương nhập lậu

07/07/26 15:55 (GMT+7)

(VNF) - PNJ khẳng định hoạt động vẫn ổn định, đồng thời lập tổ giám sát đặc biệt với sự tham gia của thành viên độc lập HĐQT nhằm siết chặt kiểm soát tại công ty con.

Bỏ giấy phép kinh doanh dịch vụ kế toán: Kiểm soát chất lượng thế nào?

Bỏ giấy phép kinh doanh dịch vụ kế toán: Kiểm soát chất lượng thế nào?

07/07/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán, Luật Kiểm toán độc lập (dự thảo Luật) được xây dựng nhằm tháo gỡ vướng mắc, bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất trong hệ thống pháp luật; đáp ứng chủ trương đẩy mạnh việc cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh, giảm chi phí tuân thủ, góp phần tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp…

Fintech Singapore bước chân vào Việt Nam, nhắm tới thị trường thanh toán xuyên biên giới

Fintech Singapore bước chân vào Việt Nam, nhắm tới thị trường thanh toán xuyên biên giới

07/07/26 14:50 (GMT+7)

(VNF) - M-DAQ Global chọn hợp tác với METech để mở rộng hạ tầng thanh toán nội địa, đồng thời tăng cường kết nối dòng tiền giữa Singapore, Việt Nam và ASEAN.

'Khủng hoảng kim cương' dìm sâu giá cổ phiếu, phủ bóng lên triển vọng của PNJ

'Khủng hoảng kim cương' dìm sâu giá cổ phiếu, phủ bóng lên triển vọng của PNJ

07/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo SSI, nếu có tác động đáng kể từ việc khách hàng bán lại kim cương, ảnh hưởng nhiều khả năng sẽ phản ánh rõ hơn trong kết quả kinh doanh quý III thay vì quý II.

Hộ kinh doanh, doanh nghiệp bị ấn định thuế trong trường hợp nào?

Hộ kinh doanh, doanh nghiệp bị ấn định thuế trong trường hợp nào?

07/07/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Một số trường hợp người nộp thuế kê khai chưa đầy đủ, hạch toán chính xác, sử dụng chứng từ, hoá đơn không đúng bản chất giao dịch… sẽ bị cơ quan thuế thực hiện ấn định thuế.

Chính phủ ra quy định kiểm soát giao dịch liên kết, chống thất thu thuế

Chính phủ ra quy định kiểm soát giao dịch liên kết, chống thất thu thuế

07/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Quy định mới nêu rõ nguyên tắc quản lý thuế, xác định các bên có quan hệ liên kết, cũng như quyền, nghĩa vụ của người nộp thuế trong kê khai và lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết.

Bãi bỏ toàn bộ điều kiện kinh doanh với dịch vụ kế toán, giảm điều kiện về kiểm toán độc lập

Bãi bỏ toàn bộ điều kiện kinh doanh với dịch vụ kế toán, giảm điều kiện về kiểm toán độc lập

07/07/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tư pháp vừa công bố tài liệu thẩm định Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán, Luật Kiểm toán độc lập. Cơ quan chủ trì soạn thảo Dự án Luật là Bộ Tài chính.

Em trai Chủ tịch PNJ đăng ký mua thêm cổ phiếu công ty

Em trai Chủ tịch PNJ đăng ký mua thêm cổ phiếu công ty

06/07/26 19:06 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thị giá rơi về vùng thấp nhất trong khoảng một năm, ông Cao Ngọc Duy, em trai chủ tịch HĐQT PNJ, đã đăng ký mua thêm 300.000 cổ phiếu PNJ.

Cổ phiếu PNJ tiếp tục nằm sàn, bluechips kéo VN-Index giảm mạnh

Cổ phiếu PNJ tiếp tục nằm sàn, bluechips kéo VN-Index giảm mạnh

06/07/26 16:25 (GMT+7)

(VNF) - Dù vẫn xuất hiện một số điểm sáng ở nhóm bất động sản, công nghệ và một số mã ngân hàng, lực đỡ này không đủ giúp VN-Index giữ được sắc xanh.

FTSE Vietnam 30 được đưa vào hệ thống FTSE Vietnam Index Series

FTSE Vietnam 30 được đưa vào hệ thống FTSE Vietnam Index Series

06/07/26 14:02 (GMT+7)

(VNF) - Từ tháng 9/2026, FTSE Vietnam 30 sẽ rời FTSE Frontier Index Series để gia nhập FTSE Vietnam Index Series, đánh dấu một bước điều chỉnh đáng chú ý trong cách FTSE Russell phân loại và sàng lọc cổ phiếu Việt Nam.

SHS nhận giải thưởng khu vực trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư

SHS nhận giải thưởng khu vực trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư

06/07/26 10:06 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 2/7, tại Singapore, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) được vinh danh với giải thưởng “Equity Deal of the Year – Vietnam” (Thương vụ vốn cổ phần tiêu biểu của năm tại Việt Nam) thuộc hệ thống giải thưởng Asian Banking & Finance - Corporate & Investment Banking Awards 2026.

Người mua tố giác người bán không lập và giao hoá đơn được thưởng 10 triệu

Người mua tố giác người bán không lập và giao hoá đơn được thưởng 10 triệu

06/07/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nếu phát hiện và tố giác người bán hàng không lập và không giao hoá đơn, người tiêu dùng sẽ được khen thưởng.

Cổ phiếu tăng mạnh: Tiền trở lại nhóm chứng khoán, cổ phiếu nhỏ bứt tốc

Cổ phiếu tăng mạnh: Tiền trở lại nhóm chứng khoán, cổ phiếu nhỏ bứt tốc

05/07/26 17:30 (GMT+7)

(VNF) - Dòng tiền đầu cơ tuần qua dịch chuyển vào nhóm chứng khoán và các mã thị giá thấp, đẩy cổ phiếu tăng mạnh.

Điểm nóng  M&A: Hàng trăm triệu USD đổ vào các dự án năng lượng

Điểm nóng M&A: Hàng trăm triệu USD đổ vào các dự án năng lượng

05/07/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong ngành năng lượng vốn cần vốn lớn, thời gian dài và nhiều rủi ro, M&A đang được xem là “đường tắt” giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng quy mô, tiếp cận tài sản và nâng cao năng lực cạnh tranh.

PC1 phải thu hồi lô trái phiếu 900 tỷ đồng vì sử dụng sai mục đích

PC1 phải thu hồi lô trái phiếu 900 tỷ đồng vì sử dụng sai mục đích

05/07/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước yêu cầu PC1 thu hồi lô trái phiếu riêng lẻ trị giá 900 tỷ đồng sau khi xác định doanh nghiệp sử dụng một phần vốn huy động không đúng mục đích đã công bố với nhà đầu tư.

VN30 kỳ cơ cấu tháng 7: MCH và TCX sáng cửa góp mặt, TPB, PLX có thể rời rổ

VN30 kỳ cơ cấu tháng 7: MCH và TCX sáng cửa góp mặt, TPB, PLX có thể rời rổ

05/07/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo dự báo của Mirae Asset và BSC, kỳ cơ cấu VN30 tháng 7 có thể chứng kiến MCH và TCX được thêm vào rổ chỉ số, thay thế TPB và PLX.

Tin khác
Hơn 1.200 tỷ đồng 'giải cứu' cổ phiếu PNJ

Hơn 1.200 tỷ đồng 'giải cứu' cổ phiếu PNJ

(VNF) - Sau 3 phiên giảm kịch sàn liên tiếp, cổ phiếu PNJ bất ngờ đảo chiều với thanh khoản cao nhất kể từ khi niêm yết.

MoMo lại được ‘gọi tên’ trong thương vụ bán vốn, xuất hiện NĐT thứ ba quan tâm

MoMo lại được ‘gọi tên’ trong thương vụ bán vốn, xuất hiện NĐT thứ ba quan tâm

Rủi ro ‘2 sổ kế toán’: Truy thu thuế, phạt rất nặng, thậm chí xử lý hình sự

Rủi ro ‘2 sổ kế toán’: Truy thu thuế, phạt rất nặng, thậm chí xử lý hình sự

F88 nhận hai giải thưởng quốc tế nhờ chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm

F88 nhận hai giải thưởng quốc tế nhờ chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm

Xếp dỡ Hải An góp thêm 193 tỷ đồng vào liên doanh với Viconship

Xếp dỡ Hải An góp thêm 193 tỷ đồng vào liên doanh với Viconship

‘Việt Nam không thiếu vốn, mà thiếu dòng vốn cho chuyển đổi xanh’

‘Việt Nam không thiếu vốn, mà thiếu dòng vốn cho chuyển đổi xanh’

VN-Index lấy lại sắc xanh, khối ngoại dứt chuỗi bán ròng

VN-Index lấy lại sắc xanh, khối ngoại dứt chuỗi bán ròng

Doanh nghiệp phải 'dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ' trước khi phát hành chứng khoán

Doanh nghiệp phải 'dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ' trước khi phát hành chứng khoán

PNJ lập tổ giám sát đặc biệt tại P-Lab sau vụ 28.000 viên kim cương nhập lậu

PNJ lập tổ giám sát đặc biệt tại P-Lab sau vụ 28.000 viên kim cương nhập lậu

Bỏ giấy phép kinh doanh dịch vụ kế toán: Kiểm soát chất lượng thế nào?

Bỏ giấy phép kinh doanh dịch vụ kế toán: Kiểm soát chất lượng thế nào?

Fintech Singapore bước chân vào Việt Nam, nhắm tới thị trường thanh toán xuyên biên giới

Fintech Singapore bước chân vào Việt Nam, nhắm tới thị trường thanh toán xuyên biên giới

'Khủng hoảng kim cương' dìm sâu giá cổ phiếu, phủ bóng lên triển vọng của PNJ

'Khủng hoảng kim cương' dìm sâu giá cổ phiếu, phủ bóng lên triển vọng của PNJ

Hộ kinh doanh, doanh nghiệp bị ấn định thuế trong trường hợp nào?

Hộ kinh doanh, doanh nghiệp bị ấn định thuế trong trường hợp nào?

Chính phủ ra quy định kiểm soát giao dịch liên kết, chống thất thu thuế

Chính phủ ra quy định kiểm soát giao dịch liên kết, chống thất thu thuế

Bãi bỏ toàn bộ điều kiện kinh doanh với dịch vụ kế toán, giảm điều kiện về kiểm toán độc lập

Bãi bỏ toàn bộ điều kiện kinh doanh với dịch vụ kế toán, giảm điều kiện về kiểm toán độc lập

Em trai Chủ tịch PNJ đăng ký mua thêm cổ phiếu công ty

Em trai Chủ tịch PNJ đăng ký mua thêm cổ phiếu công ty

Cổ phiếu PNJ tiếp tục nằm sàn, bluechips kéo VN-Index giảm mạnh

Cổ phiếu PNJ tiếp tục nằm sàn, bluechips kéo VN-Index giảm mạnh

FTSE Vietnam 30 được đưa vào hệ thống FTSE Vietnam Index Series

FTSE Vietnam 30 được đưa vào hệ thống FTSE Vietnam Index Series

SHS nhận giải thưởng khu vực trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư

SHS nhận giải thưởng khu vực trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư

Người mua tố giác người bán không lập và giao hoá đơn được thưởng 10 triệu

Người mua tố giác người bán không lập và giao hoá đơn được thưởng 10 triệu

Cổ phiếu tăng mạnh: Tiền trở lại nhóm chứng khoán, cổ phiếu nhỏ bứt tốc

Cổ phiếu tăng mạnh: Tiền trở lại nhóm chứng khoán, cổ phiếu nhỏ bứt tốc

Điểm nóng  M&A: Hàng trăm triệu USD đổ vào các dự án năng lượng

Điểm nóng M&A: Hàng trăm triệu USD đổ vào các dự án năng lượng

PC1 phải thu hồi lô trái phiếu 900 tỷ đồng vì sử dụng sai mục đích

PC1 phải thu hồi lô trái phiếu 900 tỷ đồng vì sử dụng sai mục đích

VN30 kỳ cơ cấu tháng 7: MCH và TCX sáng cửa góp mặt, TPB, PLX có thể rời rổ

VN30 kỳ cơ cấu tháng 7: MCH và TCX sáng cửa góp mặt, TPB, PLX có thể rời rổ

Khảo sát 2 tuyến đường sẽ phân làn giao thông đảo chiều theo giờ ở Hà Nội

Khảo sát 2 tuyến đường sẽ phân làn giao thông đảo chiều theo giờ ở Hà Nội

(VNF) - Hà Nội đang nghiên cứu phương án xén dải phân cách trên hai tuyến Nguyễn Chí Thanh và Lê Văn Lương để tổ chức phân làn giao thông linh hoạt theo từng khung giờ, kỳ vọng giảm ùn tắc tại các trục hướng tâm có lưu lượng phương tiện lớn theo thực tế ở từng thời điểm trong ngày.