Công nghệ

VNPT ra mắt nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

(VNF) - Ngày 6/8, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) với tên gọi oneSME.

VNPT ra mắt nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

VNPT ra mắt oneSME – Nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME.

Theo đại diện VNPT, trước nhu cầu chuyển đổi số cấp thiết từ các doanh nghiệp SME, oneSME hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam, đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền Kinh tế số quốc gia.

Với oneSME, VNPT giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ số với doanh nghiệp phục vụ công tác chuyển đổi số. Các dịch vụ được sắp xếp theo từng nhóm lĩnh vực như viễn thông, công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp, giao dịch điện tử, các giải pháp chuyên ngành cho y tế, giáo dục, nông nghiệp, dược phẩm, logistic, bán lẻ, quản lý khách sạn…

"Đến với oneSME các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm, chủ động lựa chọn và tích hợp các dịch vụ, giải pháp số phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Đồng thời, tất cả các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên nền tảng oneSME đã được đóng gói để phù hợp với các loại hình quy mô doanh nghiệp từ siêu nhỏ-nhỏ-vừa, giúp tư vấn nhanh chóng chính xác các ứng dụng số với các quy mô doanh nghiệp.

Không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các gói cước, oneSME còn tự động tổng hợp nhu cầu của khách hàng, tính toán và đưa ra chi phí sản phẩm, các ưu đãi tích hợp. Đặc biệt, oneSME là nền tảng chuyển đổi số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ số toàn trình trên môi trường online", đại diện VNPT nhấn mạnh.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp SME tiếp cận nhanh chóng với nền tảng chuyển đổi số oneSME, VNPT sẽ giảm cước 10-20% một số dịch vụ số thiết yếu cho doanh nghiệp như chữ ký số, hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội; miễn phí 3 tháng dịch vụ ASME; ưu đãi cước dịch vụ eKYC, vnFace, Zozo…

Trong thời gian tới, VNPT cho biết sẽ tiếp tục phát triển nâng cấp thêm các tính năng mới giúp hỗ trợ mạng lưới bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng, với mục tiêu biến oneSME trở thành bệ phóng để các doanh nghiệp SME vượt qua rào cản chuyển đổi số, phát triển bứt phá, vượt trội.

Tin mới lên