Công nghệ

VNPT Technology 'đổ bộ' thiết bị công nghệ lên sàn Tiki, Shopee, Lazada

(VNF) - VNPT Technology sẽ giới thiệu và kinh doanh 12 sản phẩm thiết bị công nghệ trên 3 sàn thương mại điện tử là Tiki, Shopee và Lazada.

VNPT Technology 'đổ bộ' thiết bị công nghệ lên sàn Tiki, Shopee, Lazada

VNPT Technology sẽ kinh doanh 12 sản phẩm thiết bị công nghệ trên 3 sàn thương mại điện tử là Tiki, Shopee và Lazada.

Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology), đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, vừa ký kết hợp tác với 3 sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam là Tiki, Shopee và Lazada.

Theo thỏa thuận hợp tác này, VNPT Technology sẽ giới thiệu và kinh doanh 12 sản phẩm thuộc 5 nhóm mặt hàng, gồm đầu thu truyền hình KTS, Android TV Box; thiết bị Wi-Fi, smartphone và phụ kiện công nghệ.

Đáng chú ý trong nhóm sản phẩm nói trên là Bộ thiết bị Easy Mesh Accesss Point iGate EW12S (gọi tắt là Mesh AP) và hệ thống quản lý Cloud Mesh Controller. Đây là bộ sản phẩm thuộc nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam vừa nhận danh hiệu Sao Khuê 2020.

Đại diện VNPT Technology cho biết, với một bộ 3 thiết bị Mesh AP có thể tạo lập vùng phủ sóng lên đến 600m2 và không có góc chết. Nhờ độ ổn định cao, khả năng phủ sóng rộng cũng như sự tiện lợi trong việc cài đặt cấu hình mà Mesh wifi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của các đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng.

Tín hiệu mạng mesh wifi có khả năng xuyên tầng, xuyên tường mạnh, thích hợp với các mô hình nhà ống thông dụng ở Việt Nam. Mesh wifi cũng có độ bảo mật cao, giúp người sử dụng hạn chế tình trạng thất thoát hay bị đánh cắp thông tin. Bên cạnh đó, Mesh AP cũng có giao diện tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Microsoft Edge, Chrome, Firefox, Cốc cốc.

Nhân dịp khai trương các gian hàng online trên sàn thương mại điện tử, VNPT Technology cũng áp dụng chính sách ưu đãi lên đến 30% cho tất cả các sản phẩm đang bày bán tại đây. Các sản phẩm trên gian hàng đều được mua với số lượng không hạn chế và được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi hiện có của công ty. Chương trình dự kiến kéo dài từ ngày 18/6 đến hết ngày 30/6.

Tin mới lên