Thị trường

Vô địch AFF Suzuki Cup 2018, tuyển Việt Nam được ứng dụng gọi xe 'be' tặng 2 tỷ đồng

(VNF) - Mới đây, ứng dụng gọi xe be đã quyết định tặng thưởng cho đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng.

Vô địch AFF Suzuki Cup 2018, tuyển Việt Nam được ứng dụng gọi xe 'be' tặng 2 tỷ đồng

Vô địch AFF Suzuki Cup 2018, tuyển Việt Nam được ứng dụng gọi xe 'be' tặng 2 tỷ đồng.

Với việc vượt qua đội tuyển Malaysia với tỷ số chung cuộc là 3-2, đội tuyển Việt Nam đã trở thành đương kim vô địch tại giải AFF Suzuki Cup năm 2018. Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc BE GROUP đã quyết tặng 2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, BE Group cũng tặng tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển một năm sử dụng miễn phí ứng dụng gọi xe ‘be’.

Không chỉ nhận thưởng từ be, tuyển Việt Nam còn được nhận thưởng 2 tỷ đồng từ Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco).

Trước đó, một số doanh nghiệp tuyên bố nếu đội tuyển lên ngôi vô địch sẽ thưởng lớn, gồm TPBank (1 tỷ đồng), Vinaphone (1 tỷ đồng), Vietcombank (1 tỷ đồng), Asanzo (1 tỷ đồng)... Số tiền này nay đã chính thức được dành cho các nhà vô địch AFF cup.

Ngoài ra,Tập đoàn Apec Group tặng toàn bộ Đội tuyển Việt Nam và Huấn luyện viên Park Hang Seo một loạt các căn hộ nghỉ dưỡng biển cao cấp với tổng giá trị lên đến 4,2 tỷ đồng; đồng thời, tặng thưởng 1 căn hộ trị giá 1,2 tỷ đồng cho cầu thủ Anh Đức, người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về.

Be là một ứng dụng gọi xe vừa được BE Group ra mắt vào ngày 13/12 vừa qua. Hai dịch vụ chính của be là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

Đặc biệt, be có một điểm khác biệt lớn so với các ứng các ứng dụng gọi xe hiện nay trên thị trường là việc ứng dụng gọi xe be được đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Được biết, be sẽ triển khai dịch vụ vận chuyển đầu tiên ở Hà Nội và TP. HCM vào 17/12. Sau đó, be sẽ tiếp tục phát triển ở các tỉnh, thành phố khác từ sau tháng 2/2019. Dự kiến, trong năm 2019, be sẽ có mặt tại 15 tỉnh và đến năm 2020 sẽ là 63 tỉnh thành.

 

Tin mới lên