Đô thị

Với hơn 42 tỷ đồng, người Việt có thể sở hữu nhà ở cao cấp bên bờ sông Thames

(VNF) - Fitzroy Gate là dự án nhà ở cao cấp tại Anh, gồm nhiều khu nhà thấp tầng 4, 5 và 6 phòng ngủ, thích hợp với gia đình nhiều thế hệ. Dự án này được giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam với giá khởi điểm từ 42,6 tỷ đồng/căn.

Với hơn 42 tỷ đồng, người Việt có thể sở hữu nhà ở cao cấp bên bờ sông Thames

Fitzroy Gate được giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam với giá khởi điểm từ 42,6 tỷ đồng/căn

Khu nhà ở cao cấp Fitzroy Gate nằm trong khuôn viên của một khu đất rộng 7 mẫu Anh (12.141 m2) bên bờ sông Thames thơ mộng. Đây được mô tả là khu vực có nhiều di tích mang giá trị lịch sử, kiến trúc và văn hóa.

Fitzroy Gate nằm cách ngôi nhà của đại danh họa Van Gogh chưa đầy một dặm.

Fitzroy Gate gồm nhiều gồm khu nhà thấp tầng 4, 5 và 6 phòng ngủ, thích hợp với gia đình nhiều thế hệ.

Các căn nhà ở Fitzroy được thiết kế với không gian mở, linh hoạt với sân hiên riêng trên tầng 1 và 3, khu vực tiếp khách tự do, phòng ăn và phòng giải trí trên tầng thượng. Ngoài ra, các phòng ngủ có phòng tắm riêng và tủ quần áo không cửa ngăn.

Mỗi ngôi nhà đều có hệ thống sưởi trong suốt dưới sàn, thiết bị nhà bếp Miele, cửa gấp bi bằng kính cho sân vườn phía sau và hai chỗ đậu xe.

Nội thất trong các căn nhà được thiết kế theo phong cách Bottega Veneta và Ralph Lauren, vừa mang nét cổ điển lại vừa trang nhã hiện đại.

Tông màu và kết cấu nội thất trong các ngôi nhà tại Fitzroy tương tự như Palais Galliera ở Paris.

Mỗi phòng trong nhà lại có một phong cách riêng biệt với tông màu tự nhiên, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.

Không chỉ đẹp trong thiết kế nội thất, Fitzroy được mô tả là nơi giao hòa giữa thiên nhiên và con người khi chủ đầu tư dành gần một nửa quỹ đất cho các không gian mở và cây xanh. Dự án được bao bọc bởi nhiều cây cổ thụ và ở trung tâm có một hồ nhân tạo lớn.

Các cư dân sống tại Fitzroy sẽ được hưởng thụ thảm thực vật và hệ sinh thái tự nhiên dọc theo sông Thames.

Tại Việt Nam, dự án Fitzroy Gate được giới thiệu và phân phối bởi Savills với giá khởi điểm từ 42,6 tỷ đồng/căn hộ. Dự án được giới thiệu là đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao.

Tin mới lên